Air Asia ưu đãi lên đến 70% vé máy bay đi Thái Lan

Tháng 9 đi Thái có gì hay? Mua sắm và ăn uống thỏa thích ở Bangkok với vô số các trung tâm thương mại sang chảnh hay chợ sỉ giá siêu rẻ. Thưởng thức ẩm thực truyền thống Lana ngon tuyệt và bung xoã hết mình khi chơi dù lượn ở Chiang Mai.. Thái Lan còn nhiều điều hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Nhanh tay liên hệ đại lý Việt Mỹ để sở hữu tấm vé Air Asia ưu đãi lên đến 70% vé máy bay đi Thái Lan khi bạn liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0907 820 888 – 0908 220 888. Thật tuyệt vời khi bạn có kế hoạch đi du lịch, công tác đến đất nước Thái Lan trong dịp khuyến mãi cực lớn, giảm đến 70% giá vé của Air Asia.

Chương trình khuyến mãi lên đến 70% vé máy bay đi Thái Lan của hãng hàng không Air Asia áp dụng cho thời gian đặt vé từ ngày 12.8 đến 18.8.2019 và Khởi hành bay từ 1.9 – 30.9.2019.

AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia. Hãng này cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á. Đây cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử.

AirAsia đã mở rộng nhanh chóng đã trở nên phổ biến với hành khách do có giá vé rẻ thường xuyên. AirAsia là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới năm 2009 do Skytrax bình chọn. Cơ sở chính của hãng nằm tại Nhà ga hàng không giá rẻ (LCCT) ở Sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (KUL).

Nhanh tay ring ngay vé ưu đãi lên đến 70% vé máy bay đi Thái Lan của Air Asia

Liên hệ đặt vé tại đại lý vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ qua số: 0915 699 901 – 0915 699 971 chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tra vé máy bay, book vé máy bay giá rẻ và giao vé máy bay tận nhà miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh.

Để theo dõi những khuyến mãi hấp dẫn từ hãng hàng không Air Asia và những hãng bay khác, quý khách vui lòng truy cập vào vemaybayvietmy.com.vn và click vào mục “khuyến mãi” nhé.

Chia Sẻ Bạn Bè