Bamboo Airways mở 3 đường bay thẳng tới Côn Đảo

Không để quý khách mong chờ quá lâu, hãng hàng không Bamboo Airways xin chính thức mở 3 đường bay thẳng tới Côn Đảo từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh dự kiến mở bán từ ngày 12/9/2020. Việc Bamboo Airways mở 3 đường bay thẳng tới Côn Đảo sẽ giúp hành khách từ nhiều tỉnh, thành phố miền Bắc, miền Trung có thể bay thẳng tới Côn Đảo với nhiều lựa chọn lịch trình và dịch vụ hơn, kích thích thị trường du lịch sau dịch bệnh.

Bamboo Airways mở 3 đường bay thẳng tới Côn Đảo

Bạn đang chờ đợi đường bay đi Côn Đảo này thì đừng bỏ qua cơ hội đặt vé ngay từ hôm nay để có mức giá rẻ nhất nhé.

Tổng đài đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Thông tin chi tiết chương trình Bamboo Airways mở 3 đường bay thẳng tới Côn Đảo như sau: 

+ Thời gian dự kiến mở bán từ ngày 12/09/2020

+ Bamboo khai thác đường bay thẳng khứ hồi Hà Nội – Côn Đảo với tần suất 2 chuyến/ngày, các đường bay Vinh – Côn Đảo, Hải Phòng – Côn Đảo với tần suất 1 chuyến/ngày, tần suất chung sẽ tăng dần theo nhu cầu thực tế của hành khách trong nước và quốc tế.

Bamboo Airways mở 3 đường bay thẳng tới Côn Đảo

+ Lịch trình bay của 3 đường bay mới được Bamboo Airways khai thác đến Côn Đảo như sau: 

Bamboo Airways mở 3 đường bay thẳng tới Côn Đảo

+ Giá vé tối thiểu sẽ từ 1,6 triệu đồng/người/lượt.

Loại tàu bay được Hãng sử dụng trên các đường bay đi/đến Côn Đảo dòng máy bay phản lực thế hệ mới Embraer E195, đưa Bamboo Airways trở thành hãng hàng không đầu tiên vận hành dòng máy bay này tại Việt Nam. Khoang khách của Embraer E195 được thiết kế có thể vận chuyển lên đến 124 hành khách theo cấu hình 2 dãy ghế. Tuy nhiên dự kiến thực tế mỗi chuyến bay chỉ khai thác trên dưới 100 ghế để đảm bảo an toàn, do đường băng Côn Đảo chỉ đáp ứng tải trọng khoảng 46 tấn.

Embraer E195 có tốc độ tối đa 871 km/h, tầm bay tối đa 4.260 km, trung bình chỉ mất xấp xỉ 2 tiếng 20 phút để đưa hành khách từ Hà Nội tới Côn Đảo. 

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, chất lượng, từ đó mang đến cho hành khách những lịch trình bay linh hoạt, an toàn, nhanh chóng, thoải mái tận dịch vụ định hướng 5 sao. Bamboo Airways không ngừng phát triển và hoàn thiện mình để mang đến sự hài lòng tuyệt đối của đông đảo khách hàng khi đồng hành cùng Bamboo trên mọi hành trình bay. Bạn đang có dự định mua vé máy bay đi Côn Đảo đừng quên liên hệ Phòng vé Việt Mỹ để được phục vụ đặt vé với mức giá tốt nhé.

Tổng đài đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia Sẻ Bạn Bè