Eva Air tăng chuyến bay từ Hà Nội đi Bắc Mỹ

Hãng hàng không Eva Air tăng chuyến bay từ Hà Nội đi Bắc Mỹ. Với mục đích mang đến cho hành khách cơ hội khám phá Bắc Mỹ dễ dàng hơn, EVA Air sẽ tăng thêm từ 1 chuyến lên 2 chuyến mỗi ngày. Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Bắc Mỹ với giá vé rẻ, quý khách vui lòng gọi đến Việt Mỹ qua số điện thoại 0907 820 888 – 0908 220 888.

Theo đó, hãng Eva Air bắt đầu tăng chuyến bay Hà Nội – Bắc Mỹ từ ngày 07/10/2019.

EVA Air là một hãng hàng không Đài Loan có trụ sở tại Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan gần Đài Bắc, Đài Loan, hoạt động vận chuyển hành khách và hàng hoá đến các điểm tại châu Á, Australia, New Zealand, châu Âu, và Bắc Mỹ. Hãng này là một công ty con của Tập đoàn Evergreen Group, EVA Air là hãng hàng không tư nhân lớn nhất Đài Loan. Trụ sở chính của hãng toạ lạc tại Đào Viên, Đài Loan.

Bắc Mỹ là một lục địa nằm ở Bắc Bán cầu của Trái Đất, phía đông của Thái Bình Dương và phía tây của Đại Tây Dương, phía nam của Bắc Băng Dương, phía bắc của Nam Mỹ. Đây là phần phía bắc của toàn bộ châu Mỹ.

Bắc Mỹ bao gồm 03 quốc gia: Canada, Hoa Kỳ và Mexico.

Đặt vé máy bay đi Bắc Mỹ của Eva Air

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Bắc Mỹ của Eva Air, quý hành khách hãy liên hệ đến Đại lý vé máy bay Việt Mỹ qua số điện thoại 0915 699 901 – 0915 699 971.

Chia Sẻ Bạn Bè