Giá vé máy bay Hà Nội Cao Hùng (Kaohsiung)

Để rút ngắn khoảng cách hàng ngàn km từ Hà Nội đi Cao Hùng, lựa chọn duy nhất là di chuyển bằng đường hàng không. Với nhiều người dân thủ đô Hà Nội Việt Nam luôn là lựa chọn lý tưởng bởi khi đặt chân đến đây, họ như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác với nhiều di tích văn hóa lịch sử, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp . Để không mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin về Giá vé máy bay Hà Nội Cao Hùng (Kaohsiung) từ nhiều nguồn khác nhau, các bạn có thể tham khảo những thông tin được Việt Mỹ chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn 24/7: 0907 220 888 – 0907 820 888

gia-ve-may-bay-ha-noi-cao-hung

Các hãng hàng không khai thác vé máy bay Hà Nội đi Cao Hùng

Hiện nay, các chuyến bay thẳng từ Cao Hùng về Hà Nội chủ yếu do Vietnam Airlines, Vietjet Air, china Airlines cung cấp, giá vé vô cùng ưu đãi chỉ từ 68,000 đồng/ chiều (chưa bao gồm thuế và các loại phí). Ngoài ra còn có các hãng hàng không khai thác hành trình bay từ Hà Nội đi Cao Hùng quá cảnh 1 điểm bay như: Air Macau, Cathay Pacific, Air Asia, Scoot,…

Mỗi hãng hàng không khai thác điều có ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên hãng hàng không khai thác giá vé máy bay Hà Nội đi Cao Hùng giá rẻ nhất hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn đó chính là Vietjet Air.

Giá vé máy bay Hà Nội Cao Hùng (Kaohsiung)

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Cao Hùng có mức giá tiết kiệm nhất cho hành trình bay của mình.  Dưới đây Phòng vé Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé máy bay Hà Nội Cao Hùng tốt nhất trên hành trình từ Việt Nam đi Cao Hùng (Đài Loan) mời các bạn cùng tham khảo và chọn lựa:

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
Hà Nội Cao Hùng Vietjet Air 68.000 VND
Hà Nội Cao Hùng Vietnam Airlines 2.055.000 VND
Hà Nội Cao Hùng China Airlines 2.570.000 VND
Hà Nội Cao Hùng Cathay Pacific 2.220.000 VND

Quý khách lưu ý: 

+ Bảng giá vé trên được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại và chưa bao gồm thuế phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ

Việt Mỹ cung cấp vé máy bay Hà Nội đi Cao Hùng giá rẻ nhất

Để có được cho mình những tấm vé máy bay đi Cao Hùng giá tốt nhất  cho hành trình bay khởi hành từ Hà Nội đi Cao Hùng các bạn hãy liên hệ với Phòng vé Việt Mỹ ngay khi ấn định được lịch trình. Để tham khảo đặt vé các bạn có thể dễ dàng truy cập website vemaybayvietmy.com và thực hiện các thao tác kiểm tra giá vé đơn giản trên hệ thống.

Phòng vé Việt Mỹ tự hào là đại lý bán vé máy bay chính thức của các hãng hàng không khai thác vé máy bay Hà Nội đi Cao Hùng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp hân hạnh được phục vụ quý khách mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay Hà Nội Cao Hùng giá rẻ nhất và bạn đang cần và tìm kiếm bấy lâu nay.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

>> Giá vé máy bay Sài Gòn Cao Hùng

Chia Sẻ Bạn Bè