Giá vé máy bay Hà Nội Đài Bắc (Teipei)

Quý khách đang có nhu cầu mua vé máy bay Hà Nội đi Đà Bắc nhưng không biết giá vé máy bay Hà Nội Đài Bắc như thế nào? Hãng hàng không nào khai thác vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc giá rẻ nhất? Đại lý nào bán vé máy bay Hà Nội đi Đà Bắc uy tín chất lượng?….Trong bài Viết hôm nay Việt Mỹ sẽ giải đáp mọi thắc mắc giúp quý khách dễ dàng săn được cho mình chiếc vé máy bay đi Đà Bắc cùng hành trình bay tiết kiệm.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 220 888 – 0907 820 888

Giá vé máy bay Hà Nội Đài Bắc

Các hãng hàng không khai thác vé máy bay Hà Nội Đài Bắc

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại ngày một tăng cao của đông đảo người dân Hà Thành có thể đi lại du lịch Đài Bắc Đài Loan một cách dễ dàng và tiện lợi, nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác hành trình bay này. Tuy nhiên trong số đó chỉ có 4 hãng hàng không khai thác hành trình bay thẳng từ Hà Nội đi Đà Bắc như: vietnam Airlines, Vietjet Air, China Airlines, Eva Air.

Ngoài ra còn nhiều hãng hàng không khác khai thác hành trình bay từ Hà Nội đi Đài Bắc nhưng quá cảnh tại một điểm bay nhất định như: Air Asia, Scoot, Malaysia Airlines, Jetstar Pacific, Air Macau, Air China, Korean Air,…. Tùy vào mục đích đến của mình mà quý khách có thể lựa chọn cho mình một hãng hàng không đồng hành thích hợp nhất.

Giá vé máy bay Hà Nội Đài Bắc

Mỗi hãng hàng không khai thác vé máy bay Hà Nội đi Đài Bắc có mức giá khác nhau, trong số đó, Vietjet Air là hãng hàng không khai thác với mức giá rẻ nhất chỉ từ 210.000 đồng/ chiều bay (Chưa bao gồm thuế và các loại phí). Nhưng nếu khách quý khách lựa chọn hãng Vietnam Airlines, China Airlines, Eva Air tuy giá vé cao hơn nhưng ngược lại được miễn phí hành lý ký gửi trên mỗi chiều bay.

Để tiện cho việc lựa chọn chiếc vé máy bay giá rẻ Hà Nội Đài Bắc của quý khách hàng trong thời gian tới, Phòng vé Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé máy bay Hà Nội Đài Bắc dưới đây. Quý khách hãy cùng tham khảo và lên kế hoạch đặt vé cho mình nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY HÀ NỘI ĐÀI BẮC

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
Hà Nội Đài Bắc Vietnam Airlines 4.050.000 VNĐ
Hà Nội Đài Bắc Vietjet Air 210,000 VNĐ
Hà Nội Đài Bắc China Airlines 4.050.000 VNĐ
Hà Nội Đài Bắc Eva Air 4.000.000 VNĐ

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Đại lý cung cấp vé máy bay Hà Nội Đài Bắc giá rẻ nhất

Nếu quý khách chưa biết nên lựa chọn đại lý nào bán vé máy bay uy tín chất lượng để an tâm tin tưởng đặt vé hãy thử liên hệ Phòng vé Việt Mỹ để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ đặt vé tốt nhất hiện nay nhé cả nhà

Phòng vé Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên hân hạnh mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ nhất.

Quý khách đặt vé chỉ cần gọi: 0915 699 901 – 0915 699 971

Xem thêm: Giá vé máy bay Sài Gòn Đài Bắc

Chia Sẻ Bạn Bè