Giá vé máy bay Sài Gòn Cao Hùng (Kaohsiung)

Cao hùng là một trong những biểu tượng du lịch của Đài Loan với những điểm tham quan du lịch tuyệt vời. Hầu hết các du khách lần đầu tiên ghé thăm Cao Hùng cũng đều nhanh chóng bị mê hoặc bởi cuộc sống và thắng cảnh nơi đây. Một trong những chặng bay được đông đảo khách hàng lựa chọn đó là Sài Gòn Cao Hùng, vậy bạn biết Giá vé máy bay Sài Gòn Cao Hùng (Kaohsiung) chưa? Trong bài viết hôm nay Phòng vé Việt Mỹ sẽ tư vấn giúp quý khách có hành trình bay tiết kiệm nhất khi có dịp du lịch Cao Hùng Đài Loan trong thời gian tới.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

gia-ve-may-bay-sai-gon-cao-hung

Các hãng hàng khai thác vé máy bay Cao Hùng

Hiện nay có nhiều hãng hàng không khai thác vé máy bay Sài Gòn đi Cao Hùng cho quý khách tha hồ lựa chọn cho mình những chiếc vé máy bay đi Cao hùng Kaohsiung với mức giá tiết kiệm nhất. Một số hãng hàng không khai thác đi Cao Hùng như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Eva Air, China Airlines,.… và nhiều hãng hàng không khai thác hành trình bay Sài Gòn Cao Hùng quá cảnh tại một điểm bay nhất định như Air Asia, Scoot, Malaysia Airlines, Singapore Airlines, Philippines Airlines,….

Tùy vào từng hãng hàng không quý khách lựa chọn mà có mức giá khác nhau. Để được tư vấn cụ thể quý khách có thể liên hệ Phòng vé Việt Mỹ để đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình trên từng hành trình bay giá rẻ.

Giá vé máy bay Sài Gòn Cao Hùng

Để tạo điều kiện cho quý khách có thể dễ dàng săn được những chiếc vé máy bay Sài Gòn Cao Hùng quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo bảng Giá vé máy bay Sài Gòn Cao Hùng để có hành trình bay tiết kiệm nhất cho chuyến du lịch sắp tới của mình.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY SÀI GÒN CAO HÙNG

Điểm đi Điểm đến  Hãng hàng không  Giá vé
TPHCM Cao Hùng Vietnam Airlines 950.000 VND
TPHCM Cao Hùng Vietjet Air 380.000 VND
TPHCM Cao Hùng Eva Air 1.050.000 VND
TPHCM Cao Hùng China Airlines 1.280.000 VND

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Đại lý bán vé máy bay Sài Gòn Cao Hùng tại Việt Mỹ

Bạn muốn mua vé máy bay Sài Gòn Cao Hùng? bạn đã lựa chọn được đại lý nào bán vé máy bay uy tín chất lượng chưa? Hãy liên hệ phòng vé Việt Mỹ để chúng tôi có cơ hội mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay đi Đài Loan với mức giá tiết kiệm nhất.

Phòng vé Việt Mỹ với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay hân hạnh mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ giúp quý khách có hành trình bay ưng ý.  Bên cạnh chúng tôi luôn sẵn sàng giúp quý khách giải đáp những thắc mắc và cung cấp nhiều thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia Sẻ Bạn Bè