Giá vé máy bay Sài Gòn Đài Bắc (Teipei)

Bạn đang tìm mua vé máy bay Sài Gòn đi Đài Bắc (Teipei) vậy bạn đã lựa chọn được hãng hàng không nào khai thác vé máy bay Sài Gòn Đài Bắc giá rẻ chưa? Hay giá vé máy bay Sài Gòn Đài Bắc bao nhiêu? Đại lý Việt Mỹ sẽ giúp quý khách giải đáp mọi thắc mắc để có thể dễ dàng sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay đi Đài Bắc giá tốt nhất nhé.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Giá vé máy bay Sài Gòn Đài Bắc (Teipei)

Trong các đường bay đến Đài Bắc, Đài Loan thì đường bay Sài Gòn đi Đài Bắc là đường bay có số lượng khách hàng khai thác nhiều nhất và giá vé máy bay Sài Gòn đi Đài Bắc rẻ nhất chỉ từ 99,000 đồng/ chiều bay. Giá vé máy bay đi Đài Bắc luôn được bán tại Phòng vé Việt Mỹ 24/7 để phục vụ nhu cầu đi lại được tiết kiệm của đông đảo khách hàng.

Các hãng hàng không khai thác Sài Gòn – Đài Bắc (Teipei)

Sài Gòn – Đài Bắc là đường bay có số lượng khách hàng đi lại cao nên nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế tập trung khai thác đường bay này. Điều này giúp quý khách có thêm nhiều lựa chọn và giá vé máy bay Sài Gòn Đài Bắc siêu rẻ và hành trình bay đẹp.

Một số hãng hàng không uy tín chất lượng khai thác đường bay thẳng hành trình bay khởi hành từ TPHCM đi Đài Bắc (Teipei) được nhiều khách hàng tin dùng như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Eva Air, China Airlines và nhiều hãng hàng không khai thác gián tiếp đến Đài Bắc như: Air Asia, Malaysia Airlines, Scoot, Singapore Airlines, Thai Lion Air, Korean Air,….… Quý khách có thể tham khảo các hãng hàng không bay đến Taipei  và so sánh giá của cả hãng hàng không chi phí thấp và liên hệ Phòng vé Việt Mỹ để được hỗ trợ tư vấn đặt vé tốt nhất.

Giá vé máy bay Sài Gòn Đài Bắc  (Teipei)

Để tiện cho việc săn vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc, Đài Loan Đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé dưới đây, quý khách hãy cùng tham khảo bảng vé máy bay Sài Gòn Đài Bắc dưới đây  và lựa chọn cho mình những hành trình bay ưng ý nhất nhé.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY SÀI GÒN ĐÀI BẮC

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
TPHCM Đài Bắc Vietnam Airlines 499.000 VND
TPHCM Đài Bắc Vietjet Air 99.000 VND
TPHCM Đài Bắc Jetstar Pacific 380.000 VND
TPHCM Đài Bắc Eva Air 750.000 VND
TPHCM Đài Bắc China Airlines 1.030.000 VND
TPHCM Đài Bắc Cathay Pacific 1.550.000 VND
TPHCM Đài Bắc Air China 2.050.000 VND

Quý khách lưu ý: 

+ Bảng giá vé trên chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm, giá vé càng rẻ.

Đặt mua vé máy bay Sài Gòn Đài Bắc tại Việt Mỹ

Quý khách đặt mua vé máy bay Sài Gòn đi Đài Bắc giá rẻ nhất hãy liên hệ Phòng vé Việt Mỹ ngay hôm nay để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ giúp hành trình bay thêm được tiết kiệm nhất.

Đại lý Việt Mỹ tự hào là hệ thống bán vé máy bay chính thức của các hãng hàng không khai thác vé máy bay đi Đài Loan tại Việt Nam. Không những thế, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất.

Để đặt vé quý khách và hỗ trợ tư vấn tận tình: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia Sẻ Bạn Bè