Hãng Indigo Airlines của nước nào ?

Indigo Airlines hãng hàng không giá rẻ vừa khai thác các đường bay đi Ấn Độ tại Việt Nam phục vụ nhu cầu đi lại được tiết kiệm của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng bỡ ngỡ không biết Hãng Indigo Airlines của nước nào ? để an tâm tin tưởng lựa chọn đồng hành cho hành trình bay sắp tới của mình. Trong bài viết hôm nay Việt Mỹ sẽ giúp bạn hiểu hơn về hãng hàng không Indigo Airlines nhé.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn và đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Hãng Indigo Airlines của nước nào ?

Giới thiệu đôi nét về hãng Indigo Airlines

IndiGo Airlines là hãng hàng không giá rẻ của Ấn Độ có trụ sở tại thành phố Gurgaon. Hãng có các tuyến đường nối liền 17 điểm đến và có trụ sở chính ở Sân bay quốc tế Indira Gandhi thủ đô Delhi, Ấn Độ. IndiGo được thành lập năm 2005 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2006.

Tính đến thời điểm hiện tại thì IndiGo đang sở hữu đội bay tương đối hùng hậu với hơn 250 tàu bay. Để giảm chi phí hoạt động và mang đến cho hành khách giá vé tốt nhất, IndiGo chủ yếu vận hành máy bay Airbus A320 trong đội tàu của mình. Khai thác các loại máy bay như: Airbus A320 – 200, Airbus A320neo.

Hiện hãng này khai thác khoảng 1500 chuyến bay mỗi ngày tới 86 điểm đến: 62 nội địa và 24 quốc tế

Các đường bay hãng Indigo Airlines khai thác tại Việt Nam

Để phục vụ nhu cầu đi lại giữa 2 nước Ấn Độ và Việt Nam được tiết kiệm hãng hàng không giá rẻ Indigo Airlines khai thác áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM và Hà Nội đến Kolkata , Delhi ,Mumbai , Chennai , Bengaluru ,Kochi ,Hyderabad , Tiruchirappalli, Kolkata, Amirisar ,… Mỗi hành trình bay hãng khai thác với tần xuất và giá vé khác nhau.

Đại lý chính thức hãng Indigo Airlines tại Việt Nam

Việt Mỹ tự hào là địa chỉ uy tín phân phối vé máy bay của hãng hàng không Indigo Airlines tại thị trường Việt Nam chuyên cung cấp Indigo Airlines đi Ấn Độ cho hành khách khắp nơi trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn bán vé máy bay Indigo Airlines chính hãng đúng giá, xuất vé trực tiếp.

Đặt mua vé máy bay Indigo Airlines tại đại lý Việt Mỹ chúng tôi cam kết:

+ Hỗ trợ tư vấn, đặt vé máy bay hành trình tốt nhất.

+ Cam kết giá vé máy bay rẻ nhất.

+ Tư vấn đặt vé tận tình chu đáo, xử lý hoàn đổi vé, thông tin nhanh chóng.

+ Đại lý vé máy bay uy tín, lâu năm.

+ Giao vé máy bay Indigo Airlines miễn phí trong nội thành Tp.HCM.

Để đặt mua vé máy bay đi Ấn Độ của hãng IndiGo giá tốt nhất. Bạn hãy liên hệ đại lý vé máy bay chính hãng Indigo Airlines Việt Mỹ. Với đội ngũ booker tận tình chuyên nghiệp sẽ giúp tra cứu, đặt vé nhanh chóng và đơn giản.

• Điện thoại, zalo: 0915 699 901 – 0915 699 971

• Trụ sở chính: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P. Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM.

 

 

 

 

 

Chia Sẻ Bạn Bè