Kinh nghiệm mở phòng bán vé máy bay Cấp 2 tại Sài Gòn

Mở đại lý vé máy bay là niềm mơ ước của nhiều người, nhưng để trở thành đại lý vé máy bay cấp 1 (F1) thì có quá nhiều điều kiện không phải ai cũng đáp ứng được. Vì vậy, trong bài này, chủ yếu là những chia sẻ Kinh nghiệm mở phòng bán vé máy bay Cấp 2 tại Sài Gòn để quý khách tham khảo.

Kinh nghiệm mở phòng vé Cấp 2 tại Sài Gòn hiệu quả nhanh chóng

Để trở thành phòng vé Cấp 2 việc đầu tiền là cần ký hợp đồng với Đại lý cấp 1 và hưởng các quyền lợi, chính sách từ Đại lý cấp 1 cung cấp mà bạn cảm thấy hài lòng và phù hợp là được. Phòng  vé máy bay cấp 2 chính là chi nhánh của đại lý cấp 1, xuất vé máy bay chủ yếu từ đại lý vé cấp 1. Nếu bạn đang muốn mở đại lý vé máy bay cấp 2 hiệu quả, đừng vội bỏ qua những thông tin bên dưới.

Kinh nghiệm bán vé máy bay: đây là yếu tố cực kỳ quan trọng. Trong trường hợp bạn đã từng bán vé máy bay thì sẽ hạn chế được những sai sót không đáng có. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì cũng đường lo lắng khi trở thành đại lý cấp 2 của Việt Mỹ chúng tôi sẽ thường xuyên mở các lớp nghiệp vụ book, xuất vé thực hành trực tiếp cho khách luôn chứ không phải làm nháp cho đến khi bạn thành công

Liên kết với đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín như Việt Mỹ để được hỗ trợ, hưởng những chính sách ưu đãi tốt nhất, đồng thời giúp bạn giải quyết những rắc rối liên quan đến vé khi đại lý cấp 2 không đủ nghiệp để gỡ rối. 

Tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ – nơi bạn gửi gắm niềm tin 

Tự hào là đại lý hoạt động trong lĩnh vực bán vé máy bay chính hãng nhiều năm liền, tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ có chính sách – quy trình  đại lý vé máy bay cấp 2 vô cùng ưu đãi, như: 

+ Vốn mở đại lý vé cấp 2 vô cùng thấp hoặc không cần ký quỹ

+ Mức lợi nhuận cực khủng trên từng mỗi vé máy bay bán được.

+ Hỗ trợ xuất vé trong nước – quốc tế đồng giá 5.000 đồng/ chiều (rẻ nhất thị trường).

+ Chia sẻ định hướng marketing, tư vấn – hỗ trợ nghiệp vụ, xử lý rắc rối. 

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn còn chần chừ điều gì khi chưa liên hệ CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ để mở phòng bán vé máy bay cấp 2 ngay hôm nay.

Mọi vấn đề thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp, liên hệ quý khách có thể liên hệ Việt Mỹ theo 1 trong các cách sau: 

CÔNG TY TNHH DU LỊCH BAY VIỆT MỸ

★ Trụ sở chính: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý. P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP HCM
★ Mã số thuế: 0316692942
★ Email: vemaybayvietmy@gmail.com
★ Tổng đài tư vấn: 0908 090 156 (Ms. Loan)
★ Skype: vemaybayvietmy, vietmyair

Chia Sẻ Bạn Bè