Phó tổng giám đốc Vietravel Airlines là ai ?

Bạn đang thắc mắc Phó tổng giám đốc Vietravel Airlines là ai? Trong bài Viết hôm nay Việt Mỹ với cương vị là đại lý cấp 1 hãng Vietravel Airlines giúp bạn nắm rõ hơn về hãng Vietravel Airlines quý khách cùng tham khảo nhé.

Phó tổng giám đốc Vietravel Airlines là ai ?

Ngày 4/11/2019, tại Văn phòngTP.HCM Công ty TNHH Hàng không lữ hành Việt Nam đã trang trọng công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc cho ông Livio Arizzi (quốc tịch Italy).

Giới thiệu đôi nét về Phó tổng giám đốc mới Vietravel Airlines

Ông Livio có trình độ tiến sĩ, đồng thời là cơ trưởng dày dạn kinh nghiệm với hơn 20.000 giờ bay trên các loại máy bay thương mại hiện đại và sở hữu lý lịch làm việc xuất sắc, sẽ phụ trách mảng quan hệ quốc tế của Vietravel Airlines.

Nhiệm vụ của Phó Tổng giám đốc của Vietravel Airlines

+ Phó Tổng giám đốc của Vietravel Airlines sẽ phụ trách mảng quan hệ quốc tế, tìm kiếm và mua máy bay phục vụ kế hoạch khai thác của hãng, cũng như tiếp cận và sử dụng nguồn nhân lực hàng không chất lượng cao từ nước ngoài. Đồng thời, ông cũng sẽ là người chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tham gia sâu vào thị trường hàng không quốc tế, khi hãng đi vào khai thác cuối quý II, đầu quý III năm nay.

+ Được biết, trước khi có phó tổng giám đốc phụ trách quan hệ quốc tế, Vietravel Airlines cũng đã bổ nhiệm 2 cựu lãnh đạo của Vietnam Airlines là ông Nguyễn Anh Vũ giữ chức Phó tổng giám đốc phụ trách bảo dưỡng tàu bay và ông Nguyễn Quang Sơn làm Phó tổng giám đốc phụ trách khai thác mặt đất.  

Việc bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc lần này có ý nghĩa rất quan trọng, giúp hoàn thiện bộ máy tổ chức, điều hành của công ty. Với sự tin tưởng về bề dày kinh nghiệm, uy tín và năng lực của các Phó Tổng giám đốc sẽ làm cho tập thể Vietravel Group và Vietravel Airlines sẽ đoàn kết, thống nhất và phát triển vững mạnh trong tương lai. 

Về mục tiêu kinh doanh, đại diện Vietravel Airlines cho biết hãng sẽ phục vụ hoạt động vận chuyển khách du lịch, sau đó mới nhắm đến hành khách thông thường. Hãng định hướng khai thác các đường bay phục vụ khách du lịch theo hình thức thuê chuyến.

Để đặt vé máy bay Vietravel AIrlines quý khách có thể liên hệ Việt Mỹ : 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia Sẻ Bạn Bè