Quy định hành lý Vietjet Air

Vietjet Air được mệnh danh là hãng hàng không giá rẻ chuyên khai thác hành trình bay trong nước và quốc tế khai thác đường bay tại Việt Nam được đông đảo khách hàng lựa chọn đồng hành . Chính vì thế, để quá trình đi lại được thuận lợi, đặc biệt là khách hàng lần đầu mua vé máy bay Vietjet Air cần phải nắm rõ về những Quy định hành lý Vietjet Air để tránh tình trạng bỡ ngỡ.

Quy định hành lý Vietjet Air

Dưới đây là những quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi của Vietjet Air mà Việt Mỹ đề cập nhằm giúp hành khách tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì quý khách xin liên hệ Việt Mỹ qua tổng đài: 0908 220 888 – 0907 820 888 .

Quy định hành lý xách tay Vietjet Air

Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) được phép mang 01 kiện hành lý xách tay chính và 01 kiện hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng tối đa không vượt quá 07kg

Kích thước hành lý xách tay Vietjet Air :

+ Được 01 kiện hành lý xách tay chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm.

+ Được phép 1 kiện hành lý xách tay nhỏ (bao gồm những túi sau): 1 túi đựng máy tính xách tay có kích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm.

Hành lý ký gửi Vietjet Air

– Trọng lượng không quá 32kg

– Kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm

Một số lưu ý chung bạn cần biết: 

+ Hành khách được mang chất lỏng lên máy bay có dung tích không quá 100ml ,Tổng thể tích chất lỏng không vượt quá 1 lít.

– Xe đẩy trẻ em, xe lăn tay, các thiết bị hỗ trợ di chuyển hoặc khung nạng được vận chuyển miễn phí.

– Trẻ nhỏ không được mang theo hành lý

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nhân viên phòng vé máy bay Vietjet Air, đại lý vé máy bay Vietjet Air hoặc truy cập website www.vemaybayvietmy.com.vn để được tư vấn và giải đáp. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiều hơn nữa từ phía quý khách hàng đến hãng hàng không Vietjet Air

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia Sẻ Bạn Bè