Quy định hành lý Vietnam Airlines

Vietnam Airlines được mệnh danh là hãng hàng không chất lượng 4 sao của quốc gia Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ tốt cùng sự phục vụ tận tình từ đội ngũ nhân viên nên Vietnam Airlines được đông đảo khách hàng lựa chọn cho hành trình bay của mình. Việc di chuyển bằng máy bay, có những quy định và thủ tục riêng mà hành khách cần tuân thủ nếu muốn chuyến đi thuận lợi. Đặc biệt là khách hàng lần đầu mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hay vé hạng Thương gia thì đều cần phải nắm rõ về những quy Quy định hành lý Vietnam Airlines để tránh tình trạng bỡ ngỡ hay thậm chí là thất lạc hành lý.

Quy định hành lý Vietnam Airlines

Dưới đây là những quy định về hành lý xách tay và hành lý ký gửi của Vietnam Airlines mà Việt Mỹ đề cập nhằm giúp hành khách tiết kiệm thời gian tìm hiểu và tránh những sự cố có thể xảy ra. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì quý khách xin liên hệ Việt Mỹ qua tổng đài: 0908 220 888 – 0907 820 888 

Quy định hành lý xách tay của Vietnam Airlines

Đối với những hành khách mua vé máy bay Vietnam Airlines sẽ được mang hành lý xách tay tùy vào từng hạng ghế như sau:

 

+ Hạng phổ thông: Hành lý xách tay sẽ bao gồm 1 kiện hành lý xách tay 7kg và 01 phụ kiện. Hành khách cần đảm bảo trọng lượng kích thước nhằm đảm bảo an toàn cho chuyến bay. Trọng lượng mang tối đa 12 kg/ 26 lb gồm 01 kiện và 01 phụ kiện

+ Hạng phổ thông đặc biệt và thương gia được mang tối đa 18 kg/ 40lb. Gồm 02 kiện và 01 phụ kiện.

Tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) của kiện hành lý xách tay không được vượt quá 115 cm / 45 in (56 cm x 36 cm x 23 cm hoặc 22 in x 14 in x 9 in).

Tổng kích thước 3 chiều (dài, rộng, cao) của 01 phụ kiện không được vượt quá 40 cm x 30 cm x 15 cm hoặc 16 in x 12 in x 6 in.

Trong trường hợp hành lý xách tay vượt quá số lượng, trọng lượng và kích thước trên. Hành khách sẽ được yêu cầu gửi theo hình thức ký gửi

Ngoài tiêu chuẩn hành lý xách tay nêu trên. Hành khách được phép mang đồ dùng cá nhân lên máy bay miễn phí.

Quy định hành lý ký gửi Vietnam Airlines

+ Hạng phổ thông và phổ thông đặc biệt: Mỗi kiện hành lý ký gửi không được phép vượt quá 23 kg/ 50 lb

+ Hạng thương gia không được phép vượt qua 32/ 70 lb. Tổng kích thước 3 chiều ( dài, rộng, cao) không được vượt quá 158 cm/ 62 in.

Nếu mỗi kiện hành lý của hành khách vượt quá mức quy định cho phép được nêu ở trên. Hành khách bắt buộc phải đóng gói lại hành lý hoặc trả Phí hành lý quá cước của Vietnam Airlines.

Một số lưu ý chung bạn cần biết

+ Đối với hành khách là trẻ em dưới 24 tháng tuổi tham gia hành trình bay từ Việt Nam – Mỹ: được phép mang theo 1 kiện hành lý ký gửi có trọng lượng 23kg với tổng kích thước 3 chiều là 115 cm và 01 xe đẩy dành cho trẻ sơ sinh có thể gập lại được.

+ Đối với hành khách là trẻ em dưới 24 tháng tuổi tham gia các hành trình khác: được phép mang theo 10kg hành lý ký gửi và 01 xe đẩy dành cho trẻ sơ sinh có thể gập lại được.

Trên đây là những thông tin cần thiết về quy định hành lý Vietnam Airlines được Việt Mỹ đề cập. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch hấp dẫn và muốn mua vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines, nhưng chưa biết nên mua vé tại đâu và tìm hiểu thông tin về giấy tờ cũng như các quy định về Vietnam Airlines. Hãy gọi ngay đến hotline 0915 699 901 – 0915 699 971 để được hỗ trợ đặt vé, cũng như hướng dẫn giải đáp mọi thắc mắc để mỗi chuyến hành trình của bạn luôn là chuyến đi hoàn hảo nhất.

Quy định hành lý Vietnam Airlines

Chia Sẻ Bạn Bè