Thời gian mở đóng quầy làm thủ tục Vietjet Air

Mua vé máy bay Vietjet Air dù bất kỳ thời điểm nào thì việc làm thủ tục Chenk_in là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ quy định về Thời gian mở đóng quầy làm thủ tục Vietjet Air, đặc biệt là những vị khách đầu tiên đi Vietjet. Dưới đây là những thông tin cần thiết về quy định làm thủ tục check-in Vietjet Air sẽ giúp bạn nắm rõ hơn trước khi đi máy bay Vietjet nhé.

Quý khách có nhu cầu đặt vé hãy gọi: 0908 220 888 – 0907 820 888

Thời gian mở đóng quầy làm thủ tục Vietjet Air

Trước tiên để đảm bảo thời gian làm thủ tục chuyến bay và kiểm tra an ninh cũng như phòng trừ khả năng bị tắc đường, Quý khách nên tới sân bay ít nhất 60 phút trước chuyến bay nội địa, với các hành trình quốc tế, Quý khách nên đến sân bay trước 120 phút. Đặc biệt, vào giai đoạn cao điểm như ngày lễ tết thì nên có mặt tại sân bay sớm hơn quy định để đảm bảo hoàn thành các thủ tục chuyến bay đúng giờ.

Thời gian làm thủ tục tại sân bay mất bao lâu?

Việc làm thủ tục trước khi bay rất nhanh chóng và thuận lợi, nhất là khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và kiểm tra hành lý trước khi ra sân bay. Tuy nhiên cũng có nhiều hành khách chưa chuẩn bị kỹ, dẫn đến gây mất thời gian hơn so với bình thường.

Hiện tại Vietjet Air hỗ trợ hệ thống check-in trực tuyến tại các sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Hà Nội, Đà Nẵng và các phòng vé của hãng. Vì thế hành khách khởi hành từ các địa điểm trên có thể tự check-in. Việc sử dụng check-in online vô cùng tiện lợi giúp tránh trường hợp xếp hàng chờ đợi lâu, tránh bị trể chuyến vì lý do k đáng có. 

Vietjet Air thời gian check in máy bay, làm thủ tục khoảng 30 phút, thời gian qua cửa an ninh khoảng dưới 40 phút, thời gian ra cửa lên máy bay khoảng từ 20 đến 40 phút trước giờ khởi hành.

Thời gian làm thủ tục chuyến bay trước khi cất cánh hãng Vietnam Airlines?

  • Bạn hãy ghi nhớ thời gian mở quầy và đóng quầy thủ tục để chắc rằng bạn sẽ kịp chuyến bay theo quy định hãng Vietjet Air:

** Đối với chuyến bay nội địa 

  • Thời gian mở quầy: 2 giờ trước giờ khởi hành dự kiến (120 phút)
  • Thời gian đóng quầy: 40 phút trước giờ khởi hành dự kiến

** Đối với chuyến bay quốc tế 

  • Thời gian mở quầy: 3 giờ trước giờ khởi hành dự kiến (180 phút)
  • Thời gian đóng quầy: 50 phút trước giờ khởi hành dự kiến

Trên đây là những thông tin quan trọng về Thời gian mở đóng quầy làm thủ tục Vietjet Air được đại lý cấp 1 Việt Mỹ cập nhật nhằm giúp cho chuyến bay của quý khách được thuận lợi, đúng giờ.

Chúc bạn có chuyến bay vui vẻ, thoải mái cùng Vietjet!

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì cũng như đặt vé Vietjet giá rẻ quý khách xin liên hệ Việt Mỹ qua tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia Sẻ Bạn Bè