Vé máy bay Jetstar đi Đài Bắc (Teipei)

Du lịch Đài Bắc hầu hết khách hàng nào cũng muốn săn được cho mình những chiếc vé máy bay đi Đài Bắc? Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dễ dàng săn được cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Đài Bắc hay không biết nên lựa chọn hãng hàng không khai khai thác vé máy bay đi Đài Bắc giá rẻ nhất. Đại lý Việt Mỹ xin giới thiệu đến quý khách chiếc vé máy bay Jetstar đi Đài Bắc (Teipei) giá rẻ nhất giúp hành trình bay quý khách luôn có mức giá tiết kiệm.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay Jetstar đi Đài Bắc (Teipei)

Jetstar Pacific được mệnh danh là hãng hàng không giá rẻ nhất của quốc gia Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng. Đặc biệt với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được Jetstar mở bán vào thứ 6 hàng tuần giúp hành trình bay tiết kiệm. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý bán vé máy bay chính thức của hãng Jetstar luôn mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay đi Đà Bắc hãng Jetstar giá rẻ nhất.

Từ Việt Nam đi Đài Bắc hãng Jetstar khai thác áp dụng cho các hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Mỗi hành trình bay hãng khai thác với tần xuất và giá vé khác nhau. Chi tiết giá vé máy bay Jetstar đi Đài Bắc của từng hành trình bay quý khách tham khảo trong bảng giá vé được Việt Mỹ cập nhật dưới đây nhé:

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀI BẮC HÃNG JETSTAR

ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN GIÁ VÉ
TPHCM Đài Bắc 930.000
Hà Nội 930.000
Đà Nẵng 1.170.000
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ.

Giá vé máy bay đi Đài Bắc hãng Jetstar giá rẻ nhất luôn được bán liên tục tại Đại lý vé máy bay Việt Mỹ Việt Mỹ. Đặc biệt với nhiều chương trình khuyến mãi hãng Jetstar mở bán luôn được Việt Mỹ cập nhật liên tục trên hệ thống website: vemaybayvietmy.com.vn quý khách hãy thường xuyên theo dõi để săn vé giá rẻ đi Đài Bắc nhé.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 chính thức của hãng Jetstar tại Việt Nam có trụ sở chính tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất giúp quý khách săn được vé máy bay giá rẻ đi Đài Loan nói chung và vé máy bay đi Đài Bắc nói riêng.

Tổng đài hỗ trợ: 0915 699 901 – 0915 699 971

Xem thêm: 

Chia Sẻ Bạn Bè