Vé máy bay Nok Air

Đôi nét về hãng Nok Air

Nok Air là một hãng hàng không giá rẻ hoàn toàn của Thái Lan được đăng ký với tên gọi Nok Airlines Co.,Ltd., là liên danh giữa các nhà đầu tư quốc doanh và tư nhân. Trong tiếng Thái thì chữ Nok có nghĩa là chim, một tên gọi thật ngắn gọn, đơn giản và dễ nhớ mà người Thái Lan hoặc bất cứ ai nghe đến cũng có thể hiểu và nhớ. Người Thái Lan quan niệm rằng chim tượng trưng cho tình bạn và sự tự do bay lượn đến mọi nơi. Thương hiệu Nok Air được thành lập lần đầu tiên vào ngày 10 tháng 2 năm 2004 thuộc Sky Asia Co Ltd. Sau đó, tên công ty được đổi thành Nok Airlines Co Ltd vào những ngày đầu năm 2006.

Đặt mua vé máy bay Nok Air ở đâu?

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là đại lý chính thức của hãng bay Nok Air, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho khách hàng tại Tp Hồ Chí Minh (Sài Gòn), và tất cả các khách hàng có nhu cầu đặt mua vé máy bay. Với các chuyến bay giá rẻ và ưu đãi hành lý, NokAir luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi đặt vé máy bay đi Thái Lan và nội địa Thái Lan. Tư vấn viên thuộc đại lý vé máy bay Việt Mỹ được đào tạo bài bản, đảm bảo chất chuyên nghiệp năng động và tính nhanh nhẹn. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ cam kết luôn cung cấp vé máy bay Nok Air giá rẻ nhất, với đường bay đẹp và thời gian bay hợp lý.

Nok Air có gì khác so với các hãng?

– Hành lý của Nok Air luôn là xách tay 7kg và luôn có sẵn ít nhất 15kg ký gửi

– Nok Air có 3 hạng vé: Promo (15kg ký gửi), Eco (15kg ký gửi, miễn phí chọn chỗ và đồ ăn), Flexi (20kg ký gửi, miễn phí chọn chỗ, đồ ăn và thay đổi vé)

– Nok Air miễn phí cho em bé dưới 2 tuổi và thoải mái tới nỗi KHÔNG CẦN ĐIỀN TÊN EM BÉ khi đặt vé, bạn chỉ cần tới quầy check-in và thông báo nhân viên là Tôi có em bé, trình hộ chiếu của bé là bay bình thường. Em bé sẽ ngồi trong lòng bố mẹ, có đai bảo hiểm được phát trên máy bay và không có tiêu chuẩn hành lý nào.

Nok Air

Cách thức đặt mua vé máy bay Nok Air?

Để có được chiếc vé máy bay Nok Air giá rẻ, quý khách chỉ cần chuẩn bị thông tin hành trình bay mà mình yêu thích, sau đó liên hệ với Đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin hành trình mà khách hàng yêu cầu, kiểm tra hành trình bay đẹp và giá vé nok air rẻ yêu cầu của khách hàng. Khách hàng lựa chọn hành trình mà mình yêu thích, hình thức giao nhận vé và thanh toán. Ngoài ra quý khách cũng có thể tìm thấy các chương trình khuyến mãi, đặt vé máy bay nok air khuyến mãi khi đến với Đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tiện ích kèm theo giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí trong việc đặt vé. Khách hàng đang sinh sống tại quận 3, quận 5, quận Tân Phú, quận Tân Bình và các quận nội thành Tp HCM còn được hỗ trợ dịch vụ giao vé miễn phí tại nhà. Các dịch vụ chuyên nghiệp, hành trình bay đẹp và vé máy bay nok air giá rẻ, đã làm hài lòng khách hàng dù khó tính nhất. Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là điểm đến tin cậy, khi khách hàng có nhu cầu đặt mua vé máy bay nok air giá rẻ.

Thông tin đặt vé

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

: Website: vemaybayvietmy.com.vn

( Hotline: 0907 820 8880908 220 888

( Tư vấn viên: 0915 699 9010915 699 9710907 288 088

Chia Sẻ Bạn Bè