Vé máy bay Scoot đi Đài Bắc (Teipei)

Đài Bắc là một trong những điểm du lịch đã và đang thu hút đông đảo du khách Việt Nam ghé thăm hàng năm. Chính vì điều này để phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng, nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác vé máy bay đi Đà Bắc nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo khách hàng. Trong bài viết hôm nay, Việt Mỹ xin gửi đến quý khách Vé máy bay Scoot đi Đài Bắc (Teipei) giá rẻ nhất mà quý khách có thể lựa chọn.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay Scoot đi Đài Bắc (Teipei)

Tại Việt Nam, với sự chuyên chở của hãng hàng không Scoot Air thì bay sang Đài Bắc quý khách có 2 sự lựa chọn về sân bay khởi hành, đó là bay từ Tân Sơn Nhất và Nội Bài. Đây là hãng hàng không luôn tung ra mức giá vé máy bay đi Đài Bắc với mức giá siêu hấp dẫn và tiết kiệm, là hãng bay luôn đồng hành với những người muốn du lịch tự túc giá rẻ.

Scoot Air khai thác vé máy bay đi Đài Bắc, Đài Loan không có hành trình bay thẳng mà quý khách sẽ được quá cảnh tại Singapore. Đây cũng là cơ hội cho quý khách có dịp ghé thăm quốc đảo sư tử xinh đẹp này. Cùng Việt Mỹ khám phá ngay giá vé máy bay Scoot đi Đài Bắc khởi hành từ Sài Gòn và Hà Nội.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY SCOOT ĐI ĐÀI BẮC

Điểm đi Điểm đến Quá Cảnh Giá vé
TPHCM Đài Bắc Singapore  50 USD
Hà Nội 95 USD
Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

* Giá áp dụng 1 lượt bay

* Book vé xa ngày bay để có giá tốt

* Quá cảnh tại: sân bay Changi Singapore

* Tư vấn: 0915 699 901 – 0915 699 971

* Văn phòng Việt Mỹ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Quý khách nên nhớ vé quốc tế thường mua xa ngày nay sẽ có giá tốt, vậy nên bạn chớ để cận ngày bay mới mua vé – chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua vé Scoot đi Đài Bắc vào sáng ngày thứ 3 hàng tuần.

Đại lý Việt Mỹ chúng tôi sẽ là trung tâm hỗ trợ tư vấn và book ngay những chiếc vé máy bay đi Đài Bắc hãng Scoot Air giá tốt và chất lượng nhất cho quý khách hàng có nhu cầu. Cùng Scoot Air khám phá những hành trình và giá vé máy bay đến sân bay Taipei (Đài Bắc) với mức giá tiết kiệm nhất nhé.

Chia Sẻ Bạn Bè