Vé máy bay tết đi Buôn Mê Thuột

Tết Nguyên Đán đang đến gần bạn đã săn được cho mình chiếc vé máy bay tết đi Buôn Mê Thuột để về quê ăn tết đoàn tụ cùng gia đình mình chưa? Lên kế hoạch liên hệ Phòng vé Việt Mỹ đặt vé ngay hôm nay để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách kịp thời săn được vé tết giá rẻ trong dịp cao điểm tết này.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé máy bay tết đi Buôn Mê Thuột

Buôn Mê Thuột là một trong những hành trình bay tết có số lượng khách hàng săn vé máy bay trong dịp tết Nguyên Đán rất đông. Đặc biệt trong giai đoạn từ 22 tết đến 29 tết nhu cầu đi lại tăng cao. Giá vé tết đi Buôn Mê Thuột thường tăng rất nhanh thậm chí cháy vé. Chính vì thế để có thể đi lại được thuận tiện trong dịp cao điểm tết đại lý Việt Mỹ khuyến khích quý khách nên lên kế hoạch đặt vé sớm khi hãng vừa mở bán để có mức giá tốt nhất và giờ bay đẹp.

Các hãng hàng không khai thác vé tết đi Buôn Mê Thuột

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tốt nhất của đông đảo người dân Buôn Ma Thuột trong dịp cao điểm tết Nguyên Đán sắp tới 4 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways đồng loạt khai thác vé tết đi Buôn Ma Thuột.

Mỗi hãng hàng không khai thác vé tết đi Buôn Ma Thuột với mức giá khác nhau, tùy vào túi tiền của mình mà lựa chọn hãng hàng không phù hợp nhất cho hành trình bay của mình.

Giá vé máy bay tết đi Buôn Mê Thuột của các hãng hàng không

Từ Sài Gòn đi Buôn Mê Thuột là hành trình bay cao điểm tết có số lượng khách hàng săn vé nhiều nhất. Tuy nhiên Bamboo Airways không khai thác hành trình bay này mà khai thác hành trình bay từ Hà Nội đi Buôn Mê Thuột. Chi tiết giá vé từng hành trình bay như sau:

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
TP_HCM Buôn Mê Thuột Vietnam Airlines 1,650,000
TP_HCM Vietjet Air 1,520,000
TP_HCM Jetstar Pacific 1,440,000
Hà Nội Bamboo Airways 1,320,000

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé tết chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

>>Có thể bạn quan tâm<<

Đại lý bán vé máy bay tết đi Buôn Mê Thuột uy tín chất lượng

Đại lý Việt Mỹ tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay đến Buôn Mê Thuột. Hơn nữa với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay, chắc chắn Việt Mỹ là Đại lý bán vé máy bay tết đi Buôn Mê Thuột uy tín chất lượng mà bạn đang cần và tìm kiếm.

Liên hệ Việt Mỹ đặt mua vé máy bay tết đi Buôn Mê Thuột quý khách luôn có hành trình bay giá rẻ nhất. Không những thế chúng tôi còn hỗ trợ giao vé máy bay miễn phí tận nhà tại khu vực TPHCM.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0915 699 901 – 0915 699 971

 

Chia Sẻ Bạn Bè