Vé máy bay tết đi Đồng Hới

Đặt mua vé máy bay tết đi Đồng Hới là nhu cầu thiết yếu của đông đảo người con Quảng Bình khi đang sinh sống và làm việc xa quê hương về quê ăn tết đoàn tụ cùng gia đình trong dịp tết Nguyên Đán hàng năm. Vậy chỉ còn vài tháng nữa là đã đến tết Canh Tý 2020 bạn đã sở hữu cho mình chiếc vé tết đi Đồng Hới giá rẻ chưa? Liên hệ Việt Mỹ ngay hôm nay để chúng tôi mang đến cho bạn hành trình bay tiết kiệm nhất trong giai đoạn cao điểm tết này nhé.

Vé máy bay tết đi Đồng Hới

Vào các dịp lễ tết, đặc biệt tết Nguyên Đán nhu cầu đi lại tăng cao nên giá vé máy bay tết cũng rất cao so với ngày thường. Đồng Hới là một trong những chặng bay cao điểm tết có đông đảo người khách hàng đặt vé. Chính vì thế chiếc vé máy bay tết đi Đồng Hới rất nhanh hết, quý khách muốn đặt vé tết cho hành trình bay này thì Việt Mỹ khuyến khích nên đặt vé sớm khi các hãng vừa mở bán để có giá vé rẻ và giờ bay đẹp.

Các hãng hàng không khai thác đường bay tết đến Đồng Hới

Nhằm tạo điều kiện cho mọi khách hàng đi lại dễ dàng 4 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways cùng nhau khai thác hành trình bay tết đến Đồng Hới.

Trọng điểm là chặng bay TPHCM – Đồng Hới. Bởi đây là chặng bay cao điểm tết có số lượng đặt vé tết đi Đồng Hới đông nhất trong tất cả các hành trình.

Giá vé máy bay tết đi Đồng Hới

Để tiện cho việc theo dõi săn vé máy bay tết giá rẻ đi Đồng Hới của đông đảo khách hàng, đại lý Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé của 4 hãng hàng không khai thác thời điểm hiện tại. Quý khách hãy tham khảo nếu đã có lịch nghỉ tết thì hãy liên hệ Việt Mỹ đặt vé ngay từ bây giờ trước khi giá vé tết rẻ đi Đồng Hới được bán hết nhé.

BẢNG GIÁ VÉ TẾT ĐI ĐỒNG HỚI

Điểm đi Điểm đến Hãng hàng không Giá vé
TPHCM Đồng Hới Vietnam Airlies 2.740.000
TPHCM Đồng Hới Vietjet Air 2.460.000
TPHCM Đồng Hới Jetstar Pacific 2.530.000
TPHCM Đồng Hới Bamboo Airways 2.420.000

Quý khách lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé

Vé máy bay tết không có giá rẻ quý khách đặt vé càng sớm để có giá vé thấp nhất và giờ bay đẹp nhé.

Đại lý bán vé máy bay tết đi Đồng Hới giá rẻ

Bạn đã biết đặt mua vé tết đi Đồng Hới ở đâu uy tín chất lượng nhất chưa? Liên hệ Đại lý Việt Mỹ, bởi chúng tôi tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của các hãng hàng không khai thác đường bay đi Đồng Hới nên mức giá luôn rẻ nhất cùng hành trình bay chất lượng.

Quý khách có nhu cầu đi lại trong dịp cao điểm tết chỉ cần liên hệ Việt Mỹ, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không ngừng làm việc hết mình để mang đến cho quý khách những hành trình bay giá rẻ tiết kiệm nhất.

Để đặt vé tết đi Đồng Hới tại Việt Mỹ thật đơn giản quý khách chỉ cần nhất điện thoại lên và gọi điện đến tổng đài tư vấn viên: 0915 699 901 – 0915 699 971. Đại lý Việt Mỹ rất hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ.

>> Có thể bạn quan tâm: 

 

Chia Sẻ Bạn Bè