Vé Tết Sài Gòn Quy Nhơn hãng Bamboo Airways bao nhiêu tiền ?

Vé Tết Sài Gòn Quy Nhơn hãng Bamboo Airways bao nhiêu tiền ? Đó là thắc mắc của nhiều khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TPHCM muốn mua vé máy bay tết về Quy Nhơn Bình Định hãng Bamboo Airways vào dịp tết Nguyên Đán 2021 sắp tới nhưng không biết giá vé như thế nào? Hiểu được điều đó đại lý Việt Mỹ với cương vị là đại lý chính thức hãng Bamboo airways tại TPHCM hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn và đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vé Tết Sài Gòn Quy Nhơn hãng Bamboo Airways bao nhiêu tiền ?

Bamboo Airways khai thác hành trình bay từ Sài Gòn đi Quy Nhơn

Từ Sài Gòn đi Quy Nhơn được biết đến là một trong những hành trình bay cao điểm tết có số lượng khách hàng săn đón vé máy bay tết đi Quy Nhơn rất đông.

Để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp cao điểm tết Nguyên Đán 2021 hãng Bamboo Airways khai thác hành trình bay từ Sài Gòn đi Quy Nhơn với tần suất 1 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay là 1 giờ 10 phút.

Giá vé máy bay tết Sài Gòn đi Quy Nhơn

Để biết chính xác giá Vé Tết Sài Gòn Quy Nhơn hãng Bamboo Airways bao nhiêu tiền ? quý khách cùng Việt Mỹ tham khảo trong bảng giá vé được Việt Mỹ cập nhật dưới đây nhé.

Vé Tết Sài Gòn Quy Nhơn hãng Bamboo Airways bao nhiêu tiền ?

Với mức giá chỉ từ 1.830.000 đồng (chưa bao gồm thuế phí) là bạn đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình chiếc vé máy bay tết Sài Gòn đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways trong dịp tết Tân Sửu 2021 này rồi. Đặt vé càng sớm khi hãng Bamboo vừa mở bán thì giá vé sẽ rẻ hơn. Càng về gần ngày bay giá vé càng tăng cao thậm chí cháy vé những ngày cao điểm tết.

Để đặt mua được vé tết Bamboo Sài Gòn đi Quy Nhơn có mức giá ưu đãi như bảng giá trên thì quý khách có thể liên hệ Việt Mỹ đặt vé ngay hôm nay nhé.

Việt Mỹ bán vé tết Sài Gòn đi Quy Nhơn hãng Bamboo Airways giá rẻ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức hãng Bamboo Airways có trụ sở chính tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM. Với kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên hân hạnh được phục vụ quý khách tốt nhất trên từng hành trình bay giá rẻ.Bạn đã có kế hoạch nghỉ tết cho mình chưa liên hệ Việt Mỹ đặt vé tết ngay hôm nay nhé.

Để đặt vé tết Sài Gòn đi Quy Nhơn thật đơn giản khi đến với đại lý Việt Mỹ, chỉ cần nhất máy lên và gọi tổng đài 0915 699 901 – 0915 699 971. Việt Mỹ sẽ cho người giao vé miễn phí đến tận nhà theo địa chỉ yêu cầu tại khu vực TPHCM.

 

Chia Sẻ Bạn Bè