Vietjet Air mở 5 đường bay mới đi Ấn Độ – New Delhi, Mumbai

Liên tục mở rộng mạng lưới đường bay quốc tế hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air mở 5 đường bay mới đi Ấn Độ – New Delhi, Mumbai nhằm phục vụ nhu cầu đi lại được tiết kiệm nhất của đông đảo khách hàng giữa các thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng với thủ đô New Delhi và thành phố Mumbai của Ấn Độ.

Vietjet Air mở 5 đường bay mới đi Ấn Độ - New Delhi, Mumbai

Theo đó, để chào mừng các đường bay thẳng tới Ấn Độ – một trong những thị trường hàng không tiềm năng hàng đầu thế giới với quy mô dân số lên đến 1,3 tỷ dân. Vietjet Air triển khai chương trình khuyến mãi với mức giá siêu ưu đãi chỉ từ 666,000 đồng/vé/chiều (chưa bao gồm thuế, phí). Giá vé rẻ đã và đang được bán tại Phòng vé Việt Mỹ, quý khách đặt vé xin vui lòng liên hệ 0908 220 888 – 0907 820 888 để được hỗ trợ và tư vấn giá vé tốt nhất.

Thông tin chi tiết Vietjet Air mở 5 đường bay thẳng mới đi Ấn Độ – New Delhi, Mumbai như sau: 

+  Đà Nẵng – New Delhi và Hà Nội – Mumbai được khai thác từ ngày 14/5/2020 với tần suất lần lượt là 5 chuyến khứ hồi/ tuần và 3 chuyến khứ hồi/ tuần

+ Đường bay TP.HCM – Mumbai khai thác 4 chuyến khứ hồi/ tuần từ ngày 15/5/2020.

+ Hai đường bay TP.HCM/ Hà Nội – New Delhi hiện đang được phục vụ với tần suất lần lượt là 4 chuyến khứ hồi/tuần và 3 chuyến khứ hồi/ tuần. 

Thông tin cơ bản các chuyến bay đi Ấn Độ của Vietjet Air như sau: 

chuyến bay đi Ấn Độ của Vietjet Ai

Giá vé máy bay và lịch bay mới nhất đường bay đi Ấn Độ hãng Vietjet Air khai thác sẽ nhanh chóng được Việt Mỹ cập nhật, bạn hãy thường xuyên theo dõi thông tin từ Website vemaybayvietmy.com.vn cũng như Fanpage www.facebook.com/vemaybayvietmyvere để cập nhật tin tức nhanh nhất từ hãng nhé !

Mua vé máy bay Vietjet Air ở đâu giá rẻ?

Những tấm vé máy bay Vietjet Air đi Ấn Độ giá rẻ chỉ từ 666.000 VND sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho chuyến đi của mình, không chỉ chặng bay đi Ấn Độ mà còn nhiều chặng bay quốc tế khác. Để sở hữu được vé máy bay giá rẻ nhất của Vietjet Air hãy nhanh chóng liên hệ với Việt Mỹ – Đại lý chính thức của hãng có trụ sở tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM.

Quý khách có nhu cầu đặt vé liên hệ ngay với Việt Mỹ qua Tổng đài đặt vé 0915 699 901 – 0915 699 971. Với đội ngũ booker giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ gọi điện thoại và tư vấn chi tiết nhất cho bạn.

 

 

Chia Sẻ Bạn Bè