Vietjet Air tăng tuần suất bay cho dịp Tết Nguyên Đán 2019

Chỉ còn hơn 02 tháng nữa là Tết Nguyên Đán cổ truyền năm Kỷ Hợi 2019 sẽ đến! Hiện tại đang là thời điểm có rất  nhiều hành khách đã săn được vé máy bay Tết 2019 để kịp thời gian xum họp cùng gia đình. Nhưng cũng một số hành khách vẫn chưa tìm được vé máy bay phù hợp.

Vietjet Air vẫn đang là hãng hàng không giá rẻ được hành khách lựa chọn nhiều, để có thể phục vụ tối đa cho hành khách của mình, Vietjet Air đã tăng tần suất từ 5 lên 8 chuyến/ ngày cho dịp Tết Nguyên Đán 2019 với chuyến bay từ TP.HCM đi Thanh Hóa và dự tính sẽ có thêm kế hoạch tăng chuyến bay Tết nhiều hành trình trọng điểm khác trong thời gian nhu vé máy bay Tết 2019 đang ngày càng tăng như hiện nay.

Săn vé máy bay Tết 2019 giá rẻ cùng Việt Mỹ

Đây là cơ hội tốt cho những ai vẫn chưa tìm được vé máy bay Tết 2019 giá rẻ từ Vietjet Air, để hành trình xum họp gia đình đón Tến đoàn viên thuận lợi hơn! Chỉ cần gọi hoặc liên hệ qua Zalo/Viber: 0907 820 888 – 0908 220 888. Chẳng những vậy, khi đặt mua vé máy bay Tết 2019 tại Việt Mỹ, bạn còn có thể sử dụng dịch vụ giao vé máy bay MIỄN PHÍ trong khu vực TP. HCM.

Không chỉ có mỗi thông tin về vé máy bay Tết 2019 của Vietjet Air, Việt Mỹ còn có thông tin từ các hãng hàng không uy tín khác: Vietnam Airline và Jetstar với các chuyến bay nội địa cho hành trình xum họp. Hay AirAsia, Eva Air, Koreaan Air, China Airlines, China Southern, Cathay Pacific, Cebu Pacific… để có thể cho bạn thêm nhều sự lựa chọn cho hành trình du xuân của mình!

Thông tin số chuyến bay Vietjet Air tăng cường cho vé máy bay Tết 2019 trong nước

Vietjet Air hiện đã tăng cường cung cấp các chuyến bay cho nhiều chặng bay Sài Gòn – Thanh Hóa, Sài Gòn – Hà Nội, Chu Lai, Hải Phòng, Vinh, Đồng Hới…

Ngoài hành trình Sài Gòn – Thanh Hóa, Vietjet Air cũng tăng chuyến cho nhiều đường bay cho chương trình vé máy bay Tết 2019 từ miền Trung đến miền Bắc như : TP.HCM – Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Huế… đây là những chặng bay luôn sốt vé máy bay đến sát ngày nghỉ Tết Âm lịch và sau kỳ nghỉ Tết!

Liên hệ đến Việt Mỹ để có ngay vé máy bay Tết 2019 giá rẻ nhất

Nhằm phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho hành khách đang gặp khó khăn trong việc đặt vé máy bay Tết 2019, Đại lý vé máy bay Việt Mỹ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn khi liên hệ Việt Mỹ mỗi ngày, kể cả ngày Tết vẫn hoạt động.

Bạn có thể gọi đến số điện thoại: 0915 699 901 – 0915 699 971 để mua vé máy bay Tết 2019 ngay hôm nay! Hoặc chat trực tiếp tại khung HỖ TRỢ góc phải websitevemaybayvietmy.com.vn để có thể nhanh chóng có có được vé máy bay giá rẻ, để hành trình trở nên thoải mái và thuận lợi hơn!

Chia Sẻ Bạn Bè