Vietjet chào đường bay mới Hồ Chí Minh – Bali/Tokyo

Chào đón mùa hè rộn ràng, Vietjet mở bán vé đường bay TP.HCM (Việt Nam) – Bali (Indonesia), Tokyo (Nhật Bản). Đường bay mới kết nối hai thành phố văn hóa, du lịch nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

_ Chương trình Vietjet khuyến mãi chào đường bay mới Hồ Chí Minh – Bali/Tokyo mở bán duy nhất trong 03 ngày từ ngày 17/4 đến ngày 19/4/2019. Số lượng vé khuyến mãi có hạn, nhanh tay săn ngay thôi nào.

Vietjet chào đường bay mới Hồ Chí Minh – Bali/Tokyo

+ Bali – hòn đảo du lịch nổi tiếng của Indonesia và cả Châu Á được các tín đồ du lịch dành tặng nhiều mỹ từ như “Đảo thần”, “Thiên đường nhiệt đới” hay “Bình minh của thế giới”. Được bình chọn là đảo tốt nhất trong các điểm du lịch tốt nhất thế giới, Bali dung hòa tuyệt vời giữa cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, tươi đẹp với tinh hoa văn hóa, nghệ thuật và tôn giáo địa phương. Bên cạnh thăm viếng Ubud Palace (cung điện Ubud), khám phá thị trấn Bedugul nổi tiếng với hồ nước Bratan rộng lớn cùng ngôi đền nằm lơ lửng trên mặt hồ… thì chơi lướt ván, trải nghiệm môn lặn biển snorkeling hay thả mình trên những thửa ruộng bậc thang tươi mát, bất tận… luôn mê hoặc du khách khi đến Bali.

+ Thủ đô Tokyo – Nhật bản không chỉ là linh hồn của đất nước mặt trời mọc mà còn được đánh giá là một trong những thành phố lớn nhất, hiện đại phát triển bậc nhất và đông đúc bậc nhất trên thế giới. Với nhịp sống hối hả của người dân Nhật Bản, đến với thủ đô tuyệt vời này, du khách sẽ cảm nhận được sự sôi động trong mỗi khoảnh khắc, mỗi một con đường, hết sức thích hợp cho những vị khách từ phương xa đam mê du lịch khám phá một vùng đất mới năng động và hiện đại.

Đường bay mới TP. HCM – Bali/Tokyo

_ Đường bay TP.HCM (Việt Nam) – Bali (Indonesia) được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ hai, tư, năm, sáu, chủ nhật từ 29/5/2019. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 04 giờ. Chuyến bay khởi hành từ TP.HCM lúc 08h05 và đến Bali lúc 13h05 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh vào lúc 14h05 (giờ địa phương) từ Bali và tới TP.HCM lúc 17h05.

_ Riêng các đường bay TP.HCM/ Hà Nội – Tokyo (Narita – Nhật Bản), TP.HCM/ Hà Nội – Osaka (Kansai – Nhật Bản) khuyến mại vào tất cả khung giờ trong 3 ngày vàng.

Lưu ý:

_ Thời gian bán vé: từ ngày 17/4 – 19/4/2019

_ Thời gian bay: từ 16/6/2019 – 31/12/2019

Liên hệ đặt vé máy bay khuyến mãi Vietjet chào đường bay mới Hồ Chí Minh – Bali/Tokyo

Việt Mỹ là đại lý cấp 1 bán vé máy bay rẻ uy tín nhất tại Việt Nam. Các chương trình khuyến mãi của Vietjet và các hãng hàng không khác liên tục được cập nhật trên vemaybayvietmy.com.vn. Ngoài ra, để đặt vé máy bay khuyến mãi của Vietjet đi Bali, Tokyo quý khách vui lòng gọi: 0908 220 888 – 0907 820 888.

Chia Sẻ Bạn Bè