Vietjet mở 5 chặng bay quốc tế mới

Hãng hàng không Vietjet chính thức mở 5 chặng bay quốc tế mới từ TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Lạt, Đà Nẵng – Bangkok/ TP.HCM – Chiang Mai/ TP.HCM – Phuket và nội địa Thái Lan. Nhanh tay liên hệ để săn vé máy bay giá rẻ cùng Vietjet nhé.

Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tham gia thị trường vận tải hàng không tại Việt Nam, được cấp giấy phép hoạt động từ tháng 12 năm 2007. Trong nhiều năm qua, hãng hàng không Vietjet đã không ngừng mở rộng số lượng đường bay và ưu đãi nhiều chương trình khuyến mãi dành tặng cho khách hàng trong và ngoài nước.

Lưu ý chương trình mở 5 chặng bay quốc tế mới của Vietjet:

  • Thời gian bán vé từ 03.4.2019 – 5.4.2019 (12:00 – 14:00 mỗi ngày)
  • Thời gian khởi hành từ ngày 26/4/2019.
  • Số lượng vé có hạn, bạn nhanh tay đăng ký nhé.

Mẹo săn vé máy bay Vietjet mở 5 chặng bay quốc tế mới

Vietjet thường xuyên có các chương trình khuyến mại với mức giá cực hấp dẫn, bạn nên cập nhật thông tin chi tiết chương trình Vietjet mở 5 chặng bay quốc tế mới từ Phòng vé máy bay Việt Mỹ để săn vé máy bay giá rẻ, du lịch thỏa thích.

Liên hệ Đại lý vé máy bay Việt Mỹ để đặt vé máy bay giá khuyến mãi Vietjet ngay

Để có thể liên tục theo dõi chương trình ưu đãi này của Vietjet, bạn có thể truy cập: vemaybayvietmy.com.vn chat trực tiếp với nhân viên tại khung HỖ TRỢ góc phải của website. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến hotline: 0907 820 888 – 0908 220 888 để được tư vấn miễn phí thêm về chương trình.

Chia Sẻ Bạn Bè