Vietjet mở bán đường bay thẳng từ Hà Nội/TP. HCM đi New Delhi (Ấn Độ)

Hãng hàng không Vietjet vừa ra thông báo Vietjet mở bán đường bay thẳng từ Hà Nội/TP. HCM đi New Delhi (Ấn Độ) với giá vé máy bay chỉ từ 1 320 000 VND. Bạn và gia đình đang có kế hoạch du lịch hay công tác tại Ấn Độ, đây quả là cơ hội tuyệt vời để bạn đặt chuyến bay của Vietjet đi New Delhi (Ấn Độ) giá vé rẻ chỉ từ 1 320 000 VND. Đặt vé Hà Nội/TP. HCM đi New Delhi (Ấn Độ) của Vietjet, quý hành khách vui lòng gọi đến đại lý Việt Mỹ qua số điện thoại 0907 820 888 – 0908 220 888.

Vietjet mở bán đường bay thẳng từ Hà Nội/TP. HCM đi New Delhi (Ấn Độ) với giá chỉ từ 1 320 000 VND áp dụng cho thời gian bay từ ngày 06/12/2019.

Sân bay ở Ấn Độ

Ấn Độ là một quốc gia khá lớn vì diện tích chính vì vậy quốc gia này có khá nhiều sân bay lớn cũng là một điều đương nhiên. Ấn Độ có tổng khoảng 18 sân bay quốc tế và có khá nhiều các sân bay nội địa vô cùng thuận tiện cho chuyến đi của bạn và thủ tục hành chính cũng khá đơn giản. Nếu bạn quyết định dừng chân tại thủ đô của Ấn Độ là New Delhi thì bạn sẽ dừng chân tại sân bay Indira Gandhi, nếu Mumbai là địa điểm mà bạn chọn thì bạn sẽ dừng chân tại sân bay quốc tế Chhatrapati Shivaji. Bên cạnh đó còn rất nhiều sân bay quốc tế khác nữa tùy thuộc vào địa điểm bạn muốn đến nhé.

Lịch bay thẳng từ Hà Nội/TP. HCM đi New Delhi (Ấn Độ)

Đặt vé máy bay đi New Delhi (Ấn Độ) giá rẻ tại đại lý cấp 1 Việt Mỹ

Bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác, hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đi New Delhi (Ấn Độ) của Vietjet cho đội ngũ booker chuyên nghiệp của Việt Mỹ. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả những ngày chủ nhật và các ngày lễ lớn trong năm.

Liên hệ đặt vé tại đại lý vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ qua số: 0915 699 901 – 0915 699 971 chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tra vé máy bay, book vé máy bay giá rẻ và giao vé máy bay tận nhà miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chia Sẻ Bạn Bè