Vietnam Airlines mở đường bay mới Đà Nẵng – Đà Lạt

Hãng hàng không Vietnam Airlines vừa công bố mở đường bay mới Đà Nẵng – Đà Lạt với giá vé chỉ từ 499k. Chương trình Vietnam Airlines chào đường bay mới Đà Nẵng – Đà Lạt chỉ từ 499k có hạn, nhanh tay săn ngay vé rẻ đến “thành phố ngàn hoa” nhé.

_ Đà Lạt được mệnh danh là thiên đường du lịch. Một xứ sở của các loài hoa thi nhau đua sắc thắm. Ở Đà Lạt tập trung rất nhiều các loài hoa quý từ các nước khác nhập về. Tạo thêm cho Đà Lạt một vẽ đẹp huyền bí và mơ mộng tới tột cùng. Màng không có một thành phố nào tại nước Việt Nam ta sánh kịp với Đà Lạt.

_ Mỗi năm, ước tính lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến Đà Lạt ngày một đông. Những điểm tham quan du lịch nghỉ dưỡng, ẩm thực, địa điểm check – in đã thu hút khá đông du khách, kể đến là các bạn trẻ.

_ Đà Lạt vừa là một địa điểm du lịch lý tưởng. Vừa là một nơi nghỉ mát cực kỳ hợp lý mà không đâu sánh bằng. Ngoài ra khi đến mùa hè Đà Lạt lại thể hiện được sức hút quyến rủ của mình. Mà không một thành phố nào bì kịp. Hầu hết mọi người trên đất nước Việt Nam đều đổ bộ vào Đà Lạt vào những ngày hè.

_ Hiện nay, Vietnam Airlines đã mở đường bay mới Đà Nẵng – Đà Lạt. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn và gia đình có những chuyến vi vu hấp dẫn với giá vé máy bay rẻ của Vietnam Airlines.

Dưới đây là chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines chào đường bay mới Đà Nẵng – Đà Lạt chỉ từ 499k

Hành trình Giá một chiều Thời gian mua Thời gian bay Loại giá vé
Đà Nẵng Đà Lạt 499.000 VND 11/04/2019-26/04/2019 12/04/2019-26/04/2019 Phổ thông tiết kiệm

Lưu ý:

_Gía vé 01 chiều và chưa bao gồm thuế phí

Liên hệ Đại lý vé máy bay Việt Mỹ để săn vé ưu đãi của Vietnam Airlines đi Đà Lạt

Để có thể liên tục theo dõi chương trình ưu đãi vé máy bay của Jetstar, bạn có thể truy cập: vemaybayvietmy.com.vn chat trực tiếp với nhân viên tại khung HỖ TRỢ góc phải của website. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến hotline: 0907 820 888 – 0908 220 888 để được tư vấn miễn phí thêm về chương trình.

Chia Sẻ Bạn Bè