Vietnam Airlines triển khai giá vé đi Châu Âu chỉ từ 550 USD

Đến Châu Âu ghé Paris, London hay những địa danh nổi tiếng trong nội thành nước Đức, Italya,… luôn là điểm hẹn của những tín đồ du lịch, mua sắm. Chương trình Vietnam Airlines triển khai giá vé đi Châu Âu chỉ từ 550 USD có hạn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Nhanh tay săn ngay vé máy bay đến Châu Âu cùng Vietnam Airlines với giá vé chỉ từ 550 USD.

Chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines ưu đãi vé máy bay khứ hồi chỉ từ 550 USD đi Châu Âu áp dụng cho vé xuất từ ngày 6/3/2019 đến 30/6/2019.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia lâu đời nhất tại Việt Nam. Là một hãng hàng không quốc tế năng động, hiện đại và mang đậm dấu ấn bản sắc văn hóa truyền thống Việt Nam, Vietnam Airlines luôn không ngừng phát triển thêm nhiều đường bay mới không chỉ trong nước mà còn trên thế giới, luôn triển khai nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng trong và ngoài nước.

Châu Âu nổi tiếng với những đất nước xinh đẹp, những cung điện tráng lệ cùng với đó là những con đường thơ mội luôn đón tim nhiều du khách. Đến Châu Âu là mong ước của nhiều người và đây thực sự là cơ hội tuyệt vời cho những ai đã từ lâu ấp ủ được 1 lần đến những đất nước xinh đẹp, phát triển bậc nhất thế giới. Nhanh tay book vé máy bay đi London, Paris,… cùng Vietnam Airlines với chương trình ưu đãi dưới đây:

Từ Đến Giá vé khứ hồi
Hà Nội Paris 640 USD
Hà Nội London 640 USD
Hà Nội Frankfurt 640 USD
Hà Nội Barcelona 550 USD
Hà Nội Geneva 550 USD
Hà Nội Hannover 550 USD
Hà Nội Hamburg 550 USD
Hà Nội Viên 550 USD
Hà Nội Berlin 550 USD
Hà Nội Prague 550 USD
Hà Nội Rome 550 USD

Lưu ý: Giá vé khứ hồi và chưa bao gồm thuế phí

Liên hệ đến Việt Mỹ để săn ưu đãi vé máy bay khứ hồi chỉ từ 550 USD đi Châu Âu của Vietnam Airlines

Để có thể liên tục theo dõi chương trình ưu đãi vé máy bay khứ hồi chỉ từ 200 USD đi Hong Kong này của Vietnam Airlines, bạn có thể truy cập: vemaybayvietmy.com.vn chat trực tiếp với nhân viên tại khung HỖ TRỢ góc phải của website. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ đến hotline: 0907 820 888 – 0908 220 888 để được tư vấn miễn phí thêm về chương trình.

Chia Sẻ Bạn Bè