Air China khôi phục đường bay TPHCM – Bắc Kinh – Washington

Hãng hàng không Trung Quốc Air China thông báo về việc khôi phục lại đường bay TPHCM – Bắc Kinh – Washington khứ hồi thứ 7 hàng tuần sau thời gian dài bị tạm hoãn. Hành khách có thể liên hệ Đại lý vé máy bay Việt Mỹ để được tư vấn chi tiết lịch bay, các khuyến mãi hấp dẫn và được hỗ trợ đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé quốc tế nhanh chóng: 0907 288 088

Air China khôi phục đường bay TPHCM – Bắc Kinh - Washington

Air China khôi phục đường bay TPHCM – Bắc Kinh – Washington

Hãng hàng không Air China sẽ khôi phục trở lại đường bay giữa TPHCM – Bắc Kinh – Washington. Sau một thời gian dài bị tạm hoãn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hay các biện pháp hạng chế đi lại, đây là đường bay đầu tiên kết nối Việt Nam với thủ đô của Trung Quốc và thủ đô Hoa Kỳ. Theo đó, ngay từ bây giờ hành khách có thể lên kế hoạch trở lại Washington và nhanh tay liên hệ Việt Mỹ để được hỗ trợ đặt vé sớm nhất.

Hành khách đặt vé máy bay đi Washington giai đoạn này có thể chọn các chuyến bay quá cảnh tại Bắc Kinh, với từ 1 chuyến bay khứ hồi thứ 7 trong tuần giúp hành khách có thể trở lại Hoa Kỳ dịp cuối năm sắp tới. Ngoài ra, hành khách là người Việt đang sinh sống tại Washington cũng như du khách quốc tế cũng có thể trở lại Việt Nam và chọn các chuyến bay khởi hành trong tuần.

Ngay từ bây giờ, hành khách có thể theo dõi chi tiết lịch bay bên dưới để thuận tiện mua vé máy bay đi Washington, trở lại với thủ đô nước Mỹ trong thời gian sớm nhất.

Lịch trình bay TPHCM – Bắc Kinh – Washington mới nhất

HÀNH TRÌNH BAY LỊCH BAY SỐ HIỆU CHUYẾN BAY
TPHCM (SGN) – Bắc Kinh (PEK) 05:00 – 11:55 CA904
Bắc Kinh (PEK) – Washington (IAD)  12:30 – 14:10 CA817

Dịch vụ săn vé máy bay Air China Sài Gòn – Bắc Kinh – Washington uy tín từ Việt Mỹ

Hành khách lên kế hoạch trở lại Washington để du lịch, học tập, làm việc, thăm thân…, hành khách bận rộn không có nhiều thời gian để săn vé máy bay giá rẻ cũng như chọn hành trình phù hợp. Đừng ngần ngại và hãy nhanh tay liên hệ VIỆT MỸ để được tư vấn, hỗ trợ dịch vụ đặt vé UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ. Việt Mỹ là phòng vé chính thức của hơn 200 hãng hàng không trên thế giới, địa chỉ quen thuộc được nhiều hành khách lựa chọn để đặt vé đi quốc tế.

Liên hệ sớm nhất với Việt Mỹ, hành khách sẽ được tư vấn từ A đến Z các dịch vụ hàng không như: đổi vé máy bay miễn phí, chọn trước chỗ ngồi trên máy bay, mua thêm hành lý ký gửi,…

Mọi thông tin mới nhất về các chuyến bay đi Washington Air China, và cần được hỗ trợ đặt vé giá rẻ, uy tín, hành khách hãy liên hệ hotline: 0907 288 088 hoặc đến phòng vé Việt Mỹ để được hỗ trợ nhanh nhất.

>> Website đặt vé trực tuyến: vemaybayvietmy.com

Chúc bạn săn vé giá rẻ thành công, có chuyến bay an toàn và hành trình trở lại nước Mỹ đáng nhớ nhất.

Chia Sẻ Bạn Bè