Bắc Trung Nam bay Hong Kong chỉ từ 90K

Bắc Trung Nam bay Hong Kong chỉ từ 90K

Nếu bạn từng mơ ước khám phá vùng đất hiện đại, hấp dẫn và đầy sôi động của Hong Kong, thì giờ đây, ước mơ ấy có thể sẽ không còn xa vời. Với sự hỗ trợ đắc lực từ Vietjet, bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình đến “Ngọc Ngách Á Đông” từ Bắc Trung Nam bay Hong Kong chỉ từ 90K.

Bắc Trung Nam bay Hong Kong chỉ từ 90K

Bắc Trung Nam bay Hong Kong chỉ từ 90K

Điều đặc biệt là việc đặt chân đến Hong Kong nay đã dễ dàng hơn bao giờ hết, với đường bay đa dạng khởi hành hàng ngày từ khắp Bắc – Trung – Nam Việt Nam. Có lẽ, bạn sẽ cảm thấy như đi chợ mua dimsum về với sự tiện lợi mà Vietjet mang lại.

Cùng xem xét một số tùy chọn bay đến Hong Kong từ các điểm đặt chân:

Hà Nội – Hong Kong (Mới): 7 chuyến/tuần

Đây là lựa chọn tuyệt vời cho những người ở thủ đô Hà Nội. Không cần phải chờ đợi lâu, bạn có thể bay đến Hong Kong bất cứ lúc nào bạn muốn.

TP.HCM – Hong Kong: 7 chuyến/tuần

Dành cho những người ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn cũng có cơ hội khám phá thành phố đa văn hóa này mỗi ngày. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặt vé để khám phá những skyscraper lung linh và ẩm thực độc đáo tại Hong Kong.

Đà Nẵng – Hong Kong: 7 chuyến/tuần

Đà Nẵng không chỉ là điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời, mà nay còn là điểm xuất phát tiện lợi để bay đến Hong Kong. Nếu bạn muốn kết hợp giữa nghỉ dưỡng biển và thám hiểm đô thị, đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Phú Quốc – Hong Kong: 7 chuyến/tuần

Không chỉ có các thành phố lớn, Vietjet còn mang đến cơ hội bay từ đảo ngọc Phú Quốc đến Hong Kong. Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá hai thiên đàng khác biệt trong một chuyến đi.

Giá vé máy bay đi Hong Hong hãng Vietjet Air

HÀNH TRÌNH BAY THỜI GIAN BAY GIÁ VÉ
TPHCM – Hong Kong 2 giờ 40 phút 90.000 đồng
Hà Nội – Hong Kong 1 giờ 55 phút 180.000 đồng
Đà Nẵng Hong Kong 1 giờ 45 phút 120.000 đồng
Phú Quốc – Hong Kong 2 giờ 45 phút 120.000 đồng

Những chuyến bay đến Hong Kong từ các điểm đặt chân này sẽ không chỉ giúp bạn trải nghiệm cuộc sống và văn hóa thú vị của Hong Kong mà còn giúp bạn tiết kiệm đáng kể về chi phí. Với giá vé chỉ từ 90K, còn chần chừ gì mà bạn không sắp xếp cho mình một cuộc phiêu lưu tại thành phố này? Hãy đặt vé ngay hôm nay và bắt đầu hành trình khám phá Hong Kong đầy thú vị!

Việt Mỹ hỗ trợ đặt vé máy bay đi Hong Kong giá chỉ từ 90K

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội tuyệt vời để bay đến Hong Kong, thì đừng bỏ lỡ cơ hội đặt vé máy bay giá chỉ từ 90K được hỗ trợ bởi Việt Mỹ. Với sự kết hợp giữa chất lượng dịch vụ và chi phí hợp lý, cuộc hành trình đến “Ngọc Ngách Á Đông” sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn bao giờ hết.

Việt Mỹ cam kết mang đến sự tiện lợi và linh hoạt cho hành khách. Dưới đây là một số điểm nổi bật về dịch vụ của Việt Mỹ khi bạn đặt vé máy bay đi Hong Kong:

+ Lựa chọn đa dạng

+ Giá cả phải chăng

+ Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Việt Mỹ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong quá trình đặt vé và giải quyết mọi thắc mắc

Với sự hỗ trợ từ Việt Mỹ, cuộc hành trình đến Hong Kong không còn xa vời. Bạn có thể dễ dàng đặt vé máy bay với giá hấp dẫn, bất cứ lúc nào bạn muốn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để khám phá vùng đất đa dạng, hấp dẫn và đầy sôi động của Hong Kong. Hãy liên hệ với Việt Mỹ ngay hôm nay để biết thêm chi tiết và đặt vé của bạn!

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0907 288 088

Website đặt vé trực tuyến: vemaybayvietmy.com

Chia Sẻ Bạn Bè