Bamboo Airways: Bay theo nhóm nhận ngàn ưu đãi lên đến 20%

Bamboo Airways mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt” Bay theo nhóm nhận ngàn ưu đãi” dành cho các nhóm khách hàng mua vé máy bay chung với nhau. Theo đó, khách hàng sẽ được giảm giá lên đến 20% cho tất cả các chuyến bay nội địa ((loại trừ các đường đi/đến VCS, đối với ưu đãi cho Economy Saver ưu đãi không áp dụng cho đường bay HANVCSHAN)). Nhanh tay rinh ngay ưu đãi khi gọi tới hotline của Việt Mỹ 0908 270 088 để đặt vé với giá rẻ nhất.

Bay theo nhóm nhận ngàn ưu đãi từ Bamboo Airways

Bay theo nhóm nhận ngàn ưu đãi lên đến 20% hãng Bamboo Airways

Bamboo Airways mang đến chương trình ưu đãi “Bay theo nhóm nhận ngàn ưu đãi” dành cho khách hàng đặt vé máy bay theo nhóm. Theo đó, khách hàng sẽ được giảm giá lên tới 20% khi đặt vé theo nhóm từ 2 người trở lên.

+ Thời gian bán áp dụng: từ nay đến hết 27/12/2023

 + Nhập mã giảm BAMBOO đối với hạng Economy Saver

  • Giảm 15% cho nhóm 3-4 khách
  • Giảm 20% cho nhóm 5-9 khách

+ Nhập mã giảm BAMBOO đối với hạng Business Smart và Business Flex

  • Giảm 20% cho nhóm 2 khách

+ Thời gian bay áp dụng: 15/11/2023 – 30/03/2024 (loại trừ: 27/12/2023 – 03/01/2024; 20/01/2024 – 27/02/2024)

+  Đường bay áp dụng: tất cả đường bay nội địa BAV khai thác (loại trừ các đường đi/đến VCS, đối với ưu đãi cho Economy Saver ưu đãi không áp dụng cho đường bay HANVCSHAN)

+  Đối tượng áp dụng: ADL, CHD

Lưu ý:

– Ưu đãi áp dụng trên giá vé cơ bản, chưa bao gồm thuế phí.

– Mọi trường hợp thực hiện thanh toán, xuất vé và thay đổi đặt chỗ sau thời gian triển khai chương trình, ưu đãi không còn hiệu lực

– Không áp dụng giảm giá cho hành khách là em bé dưới 02 tuổi

– Chương trình không áp dụng đồng thời với các khuyến mãi khác

Chương trình ưu đãi “Bay theo nhóm nhận ngàn ưu đãi” của Bamboo Airways là một cơ hội tuyệt vời để khách hàng tiết kiệm chi phí cho chuyến bay của mình. Mùa du lịch cuối năm đã tới cùng nhóm bạn và gia đình sở hữu tấm vé bay tiết kiệm để vi vu khắp mọi miền Tổ quốc và có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ cùng Bamboo Airways bạn nhé.

Việt Mỹ – Đặt mua vé máy bay khuyến mãi Bamboo Airways uy tín nhất

Bạn muốn săn vé máy bay khuyến mãi Bamboo Airways trong chương trình Bay theo nhóm nhận ngàn ưu đãi hãy liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ. Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức hãng Bamboo Airways, đặc biệt với hơn 10 năm trong ngành bán vé máy bay Việt Mỹ tự tin mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất.

Liên hệ Việt Mỹ đặt vé quý khách có thể lựa chọn một trong các cách sau:

+ Tổng đài: 0908 270 088 – 0907 058 088

+ Website đặt vé trực tuyến: vemaybayvietmy.com

+ Đặt vé tại Facebook: Đại lý vé máy bay Việt Mỹ

Việt Mỹ luôn có nhân viên túc trực 24/7 hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến chương trình ưu đãi cũng như đặt vé máy bay nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chia Sẻ Bạn Bè