Bamboo Airways mở thêm chuyến đêm phục vụ tết 2024

ĐÊM THÊM CHUYẾN, TẾT THÊM VUI ✈️

Trong không khí hân hoan của mùa Tết, Bamboo Airways hân hạnh thông báo với hành khách về sự kiện đặc biệt: Mở thêm chuyến đêm phục vụ tết 2024 để kết nối những người thân yêu trong dịp Tết đến xuân về. Từ đêm nay, ngày 28/11/2023, hành trình của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bamboo Airways mở thêm chuyến đêm phục vụ tết 2024

Mới chỉ còn 10 Chủ nhật nữa là đến Tết, và câu hỏi đặt ra là bạn sẽ bay về nhà hay tận hưởng không khí xuân mới ở một địa điểm mới? Đối với những người có kế hoạch du xuân, Bamboo Airways sẽ đồng hành cùng bạn, mang đến những trải nghiệm du lịch ấn tượng.

Bamboo Airways mở thêm chuyến đêm phục vụ tết 2024 một số hành trình cao điểm

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về việc di chuyển trong dịp lễ, Bamboo Airways sẽ thêm các chuyến bay đêm đến các điểm đến phổ biến nhất từ TP.HCM

+ Từ TP.HCM đi Hà Nội sẽ có thêm một chuyến mỗi ngày, giúp bạn linh hoạt lựa chọn thời gian phù hợp nhất cho kế hoạch của mình.

+ Từ TP.HCM đi Đà Nẵng sẽ được mở rộng với 4 – 5 chuyến mỗi tuần.

+ Từ TPHCM đến Vinh sẽ có thêm một chuyến mỗi ngày.

>> Thời gian áp dụng chương trình từ 27/1 đến 26/2/2024, đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian để tổ chức kỹ lưỡng kế hoạch của mình.

Điều đặc biệt là, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc chọn giờ bay trong những thời điểm cao điểm, khi mà vé khó kiếm và giá vé tăng cao. Bamboo Airways tự tin mở rộng lịch trình để bạn có thêm sự linh hoạt, không phải đối mặt với tình trạng hết vé, giúp bạn tận hưởng một chuyến đi thoải mái và tiện lợi.

Hãy tận dụng thời gian làm việc trong ngày và cất cánh vào giờ đêm muộn để tránh những bận rộn và xô bồ của giờ cao điểm. Bạn có thể gói gọn hoạt động di chuyển trong một ngày, giữ lại năng lượng cho những kế hoạch quan trọng khác. Hãy để Phòng vé Việt Mỹ lo lắng về chuyến đi của bạn, để bạn có thể tận hưởng mọi khoảnh khắc trọn vẹn cùng gia đình và người thân yêu trong dịp Tết này.

Đêm thêm chuyến, Tết thêm vui – chào đón năm mới ấm áp và tràn đầy niềm vui!

Đặt mua vé máy bay tết Bamboo Airways  – Liên hệ Việt Mỹ

Việt Mỹ là đại lý chính thức hãng Bamboo Airways, địa chỉ đặt vé máy bay giá rẻ quen thuộc được nhiều hành khách tin tưởng, lựa chọn. Liên hệ với Việt Mỹ, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé, các chương trình ưu đãi vé máy bay Tết Bamboo Airways và hỗ trợ hành khách đặt vé nhanh chóng, uy tín nhất.

Bamboo Airways mở thêm chuyến đêm phục vụ tết 2024

Bên cạnh hỗ trợ hành khách đặt vé máy bay giá rẻ Tết Bamboo Airways 2024, Việt Mỹ còn hỗ trợ hành khách nhiều dịch vụ uy tín trong dịp Tết như: mua thêm hành lý ký gửi, vận chuyển mai đào, chọn trước chỗ ngồi trên máy bay, nâng hạng vé giúp hành khách có những chuyến bay trọn vẹn, an toàn trong ngày xuân 2024.

Thông tin liên hệ đặt vé:

+ Hotline: 0908 270 088 – 0907 058 088

+ Website đặt vé trực tuyến: vemaybayvietmy.com

+ Đến trực tiếp trụ sở tại: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM.

Chia Sẻ Bạn Bè