Bamboo Airways tăng tầng xuất TPHCM-Melbourne 3 chuyến/ tuần

Bamboo Airways tăng tần suất bay TP.HCM-Melbourne lên 3 chuyến/tuần từ ngày 30/10/2023 để đáp ứng nhu cầu du lịch và kết nối hiệu quả giữa hai thành phố đầy thú vị này. Sự nâng cấp này không chỉ mang lại lựa chọn thuận tiện hơn cho du khách mà còn tạo ra cơ hội đặc biệt để khám phá mùa xuân rực rỡ tại xứ sở chuột túi, Australia.

Bamboo Airways tăng tầng xuất TPHCM-Melbourne 3 chuyến/ tuần
Bamboo Airways tăng tầng xuất TPHCM-Melbourne 3 chuyến/ tuần

Mùa xuân đã đến, và với tần suất bay mới của Bamboo Airways, bạn có thể thỏa thích khám phá vẻ đẹp tự nhiên, văn hóa độc đáo và lễ hội sắc màu tại Melbourne và TP.HCM. 

Bamboo Airways tăng tầng xuất TPHCM-Melbourne

Thời điểm đẹp nhất trong năm để khám phá xứ sở chuột túi đã tới rồi các tín đồ bay ơi! Ánh nắng vàng tươi đã phủ lên khắp các thành phố, thời tiết ấm áp, dễ chịu cùng tần suất bay mới của Bamboo Airways sẽ khiến chuyến du lịch của bạn trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết ☀️

Đừng bỏ lỡ cơ hội này để hòa mình vào những lễ hội hoa rực rỡ sắc màu của mùa xuân nước Úc nhé:

  • Tần suất mới: 03 chuyến khứ hồi hằng tuần vào thứ 2, thứ 4, thứ 7.
  • Thời gian áp dụng tần suất mới: Từ ngày 30/10/2023.

Ngoài ra, Bamboo Airways cũng đang có chương trình ưu đãi giảm giá vé máy bay lên đến 20%. Điều này giúp du khách tiết kiệm chi phí và có thêm nguồn tài chính dành cho các hoạt động và trải nghiệm khác trong chuyến hành trình của họ.

Giá vé máy bay Bamboo Airways vi vu đón xuân hành trình TPHCM – Melbourne

ĐIỂM ĐI ĐIỂM ĐẾN GIÁ VÉ
TPHCM Melbourne 4,554,000 VND
Melbourne TPHCM 3,463,000 VND

Lưu ý: Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

Với sự tăng tần suất bay và các ưu đãi hấp dẫn này, Bamboo Airways đang kết nối hai thành phố sôi động Melbourne và TP.HCM một cách thuận tiện và hiệu quả hơn bao giờ hết. Hãy nắm bắt cơ hội này để tham gia vào cuộc hành trình đáng nhớ và khám phá những điều thú vị mà cả hai thành phố này đều mang đến. Đừng để mất cơ hội “vi vu” xứ sở chuột túi cùng Bamboo Airways vào mùa xuân năm nay!

VIỆT MỸ – Hỗ trợ Đặt trước vé TPHCM-Melbourne giá rẻ

=>Mua vé qua website: vemaybayvietmy.com

=>Mua vé qua HOTLINE: 0908 220 888 – 0907 820 888

=>Mua vé qua các trang mạng xã hội

Chia Sẻ Bạn Bè