Đại lý vé tàu đi Côn Đảo giá rẻ

Bạn đang tìm đại lý vé tàu đi Côn Đảo giá rẻ? Liên hệ đại lý Việt Mỹ để tìm mua vé tàu đi Côn Đảo giá rẻ từ một số điểm như Vũng Tàu, Sóc Trăng, Cần Thơ… tại đại lý Việt Mỹ chúng tôi cung cấp nhiều mệnh giá vé tàu đi Côn Đảo khởi hành tùy vào thời gian đi sẽ có nhiều ưu đãi giá vé đi Côn Đảo khác nhau. Đặt vé tàu đi Côn Đảo giá rẻ, quý hành khách vui lòng liên hệ đại lý Việt Mỹ qua số điện thoại 0908 005 088.

Vé tàu đi Côn Đảo

Côn Đảo là một quần đảo ở ngoài khơi bờ biển Nam Bộ Việt Nam và cũng là đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Quần đảo cách thành phố Vũng Tàu 97 hải lý theo đường biển. Nơi gần Côn Đảo nhất trên đất liền là xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, cách 40 hải lý.

Côn Đảo từng được mệnh danh là “Địa ngục trần gian”, nơi ghi dấu những địa danh thấm đẫm máu đào của những người con yêu nước. Nơi đây cũng gây ngỡ ngàng khi mang vẻ đẹp tuyệt vời và bình yên đến lạ, níu chân du khách phương xa. Bằng đường hàng hải, từ trước đến nay rất thuận tiện cho hành khách đặt vé tàu đi Côn Đảo với ưu điểm nhanh chóng và an toàn.

Mua vé tàu đi Côn Đảo 

Có 2 chiếc tàu biển để đưa khách từ cảng Côn Đảo – Vũng Tàu (khu cảng Cát lở) – Tp.Vũng Tàu ra cảng Bến Đầm – Côn Đảo và ngược lại.

Tàu Côn Đảo 07 có sức chứa 238 hành khách (200 giường và 38 ghế).
– Tàu Côn Đảo 08 có sức chứa 148 hành khách (108 giường và 40 ghế).

Vé đã đăng ký hành khách phải thanh toán chậm nhất là 48h sau khi đăng ký. Vé phải lấy trước 5 tiếng so với giờ tàu chạy, sau thời gian trên vé đã đăng ký sẽ được bán cho hành khách theo thứ tự đăng ký nhưng chưa mua được vé.

Đặt mua vé tàu đi Côn Đảo giá rẻ tại Đại lý Việt Mỹ

Bạn bận bịu không thể dành thời gian trực tiếp đến Ga tàu đặt vé tàu đi Côn Đảo, Việt Mỹ sẽ hỗ trợ bạn đặt vé tàu lửa nhanh chóng, tiện lợi. Đặt vé tàu đi Côn Đảo, quý khách vui lòng liên hệ đến đại lý vé tàu Việt Mỹ giá rẻ qua số điện thoại 0908 005 088 nhé.

Chia Sẻ Bạn Bè