Đặt vé máy bay đi Singapore không cần Visa

Singapore – Đảo quốc xinh đẹp mà bất kể ai cũng muốn được đặt chân đến dù chỉ một lần trong đời. Ngày nay, nhu cầu công dân Việt Nam xuất cảnh đi sang SIngapore cũng dần trở nên nhiều hơn cả. Đặc biệt, Đặt vé máy bay đi Singapore không cần Visa nên quý khách có thể dễ dàng đi du lịch công tác, thăm người thân mà không cần phải lo lắng có cần phải xin visa hay không.

Để đặt vé máy bay giá rẻ đi Singapore quý khách xin vui lòng liên hệ phòng vé Việt Mỹ qua tổng đài: 0907 288 088.

Đặt vé máy bay đi Singapore không cần Visa

Đi Singapore không cần Visa

Kể từ ngày 10/11/2003, Singapore chính thức áp dụng miễn thị thực nhập cảnh cho công dân Việt Nam lưu trú tối đa 30 ngày. Nếu thời gian lưu trú vượt quá 30 ngày, quý khách buộc phải xin visa vào Singapore theo đúng quy định.

Thủ tục xin visa Singapore dưới 30 ngày

Đặt vé máy bay đi Singapore không cần Visa nếu quý khách đi trong vòng 30 ngày. Thế nhưng, không cần visa không có nghĩa là không cần chuẩn bị giấy tờ, thủ tục để sang Singapore.

Tuy nhiên, hiện nay Singapore xét duyệt hồ sơ xin visa cho công dân Việt Nam khá nghiêm ngặt. Vì vậy, quý khách cần chuẩn bị hồ sơ xin visa chỉnh chu nhất, hồ sơ cơ bản bao gồm:

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất là 6 tháng.
  • Tờ khai nhập cảnh theo mẫu của Đại sứ quán Singapore: Tiếp viên hàng không sẽ phát sau khi lên máy bay hoặc có thể lấy ở khu vực làm thủ tục nhập cảnh.
  • Vé máy bay khứ – hồi/ vé máy bay cho địa điểm tiếp theo khi sang Singapore.
  • Giấy xác nhận quý khách đã đặt phòng khách sạn tại Singapore.
  • Lịch trình chuyến đi tại quốc đảo này (lịch trình càng chi tiết càng tốt).

Nếu quý khách lưu trú tại Singapore trên 30 ngày phải làm thủ tục xin visa theo đúng quy định của nước sở tại.

Đặt vé máy bay đi Singapore không cần Visa

Những điều cần biết khi nhập cảnh tại Singapore

➤ Du khách muốn nhập cảnh vào Singapore cần xuất trình thẻ thông hành vaccine (gọi tắt là Singapore Pass) theo yêu cầu của Chính phủ Singapore.

➤ Cục di trú và cửa khẩu Singapore (ICA) đã áp dụng tờ khai nhập cảnh điện tử đối với du khách nước ngoài khi vào Singapore. Theo quy định này, hành khách đến sân bay Singapore sẽ khai thông tin nhập cảnh điện tử trên website của ICA hoặc trên ứng dụng di động để giảm thời gian chờ đợi làm thủ tục nhập cảnh.

➤ Nếu lưu trú dưới 30 ngày, chính phủ Singapore không cho phép bạn mang quá 5.000 USD khi nhập cảnh vào quốc gia họ. Quý khách có thể nhập cảnh với tiền mặt khoảng từ 1.000 SGD đến 2.000 SGD.

➤ Những du khách dưới 18 tuổi, chưa từng đi du lịch nước ngoài, nếu không chứng minh được tài chính, lịch trình cụ thể hoặc không có người bảo lãnh sẽ bị cấm nhập cảnh.

➤ Đối với những du khách nữ nhập cảnh vào Singapore một mình, dù bạn có thủ tục và tài chính đầy đủ theo yêu cầu nhưng nếu ăn mặc không nghiêm túc cũng có thể bị hải quan không cho nhập cảnh.

➤ Trường hợp du khách không thể giao tiếp bằng tiếng Anh vẫn có thể được nhập cảnh. Tuy nhiên, cần đi cùng bạn đồng hành biết tiếng Anh để người này trình bày với hải quan về bất lợi giao tiếp của mình cũng như giúp bạn giải quyết những tình huống phát sinh khi hải quan hỏi.

➤ Người sở hữu hộ chiếu được cấp bởi các quốc gia trong khối doanh nhân APEC sẽ được miễn visa Singapore với thời gian lưa trú lên đến 60 ngày.

Vé máy bay đi Singapore không cần Visa

Hiện tại có rất nhiều hãng hàng không khai thác hành trình bay thẳng đi Singapore từ Việt Nam mà quý khách có thể lựa chọn đặt vé máy bay đi Singapore không cần visa như Vietnam Airlines. Vietjet Air, Scoot, Singapore Airlines. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Singapore khởi hành từ TPHCM, Hà Nội  và Nẵng.

Bảng giá vé máy bay đi SIngapore được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại mời cả nhà cùng tham khảo:

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé 1 chiều
Tp. HCM (SGN) – Singapore (SIN) Pacific Airlines 1.327.000
Tp. HCM (SGN) – Singapore (SIN) Scoot Airlines 1.442.000
Tp. HCM (SGN) – Singapore (SIN) Vietnam Airlines 1.693.000
Tp. HCM (SGN) – Singapore (SIN) Vietjet Air 50.000
Hà Nội (HAN) – Singapore (SIN) Scoot Airlines 1.758.000
Hà Nội (HAN) – Singapore (SIN) Vietnam Airlines 2.170.000
Hà Nội (HAN) – Singapore (SIN) Vietjet Air 540.000
Hà Nội (HAN) – Singapore (SIN) Singapore Airlines 4.744.000
Đà Nẵng(DAD) – Singapore (SIN) Vietjet Air 210,000
Đà Nẵng(DAD) – Singapore (SIN) Singapore Airlines 4,173,000

Đặt vé máy bay đi Singapore không cần Visa – Liên hệ Việt Mỹ

Hy vọng rằng với những thông tin trên, quá trình đặt vé máy bay đi Singapore của bạn sẽ trở nên thuận lợi hơn. Đừng quên kiểm tra các quy định nhập cảnh và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết trước khi khởi hành.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ chi tiết, bạn có thể liên hệ với các đại lý vé máy bay Việt Mỹ để có sự hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp.

  • Tổng đài tư vấn đặt vé: 0907 288 088
  • Website đặt vé trực tuyến: vemaybayvietmy.com
  • Trụ sở: 164 Phạm Văn Đồng – P. Nghĩa Chánh – TP. Quảng Ngãi

Chúc bạn một chuyến đi an lành và tràn đầy trải nghiệm thú vị tại đất nước sáng tạo và phồn thịnh này – Singapore

Chia Sẻ Bạn Bè