Đặt vé máy bay từ TPHCM đi Singapore hãng Scoot 30 USD

Scoot tung vé máy bay đi Singapore 30 USD mừng Giáng Sinh

Scoot khuyến mãi vé đi Singapore 30 USD

Tin cực “hot” cho các tín đồ du lịch đang chuẩn bị mua vé máy bay đi Singapore và sắp có kế hoạch Đặt vé máy bay đến Singapore du lịch, hãng hàng không quốc tế giá rẻ Scoot (Flyscoot) tưng bừng chào đón lễ giáng sinh và chào mừng năm mới 2018 bằng loạt khuyến mãi vé máy bay giá rẻ chỉ từ 30 USD. Từ Tp.HCM bạn có thể dễ dàng săn vé máy bay qua Singapore với giá vé chỉ từ 30 USD thôi nha.

Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay phòng vé máy bay Việt Mỹ là đại lý ủy quyền cấp 1 hãng Scoot tại Việt Nam bằng một trong các hình thức sau đây:

  • Gọi tư vấn viên bán vé quốc tế: 0915 699 901 – 0915 699 971
  • Chat hỏi vé qua VIBER, ZALO: 0908 220 888 – 0907 820 888
  • Chat hỏi vé qua Skype: vemaybayvietmy, vietmyair, vemaybaygiarevietmy
  • Hỏi vé trực tiếp tại bảng Hỗ Trợ trên website.
  • Theo dõi đặt vé tại fanpage: www.facebook.com/scootvietnam

Khuyến Mãi Scoot

Thông tin khuyến mãi vé máy bay giá rẻ từ TPHCM ( Sài Gòn ) đi Singapore mà Việt Mỹ vừa chộp được từ hệ thống vé điện tử hãng Scoot thì còn rất nhiều vé máy bay đi Singapore 30 USD từ Sài Gòn để mọi người tha hổ rủ rê bạn bè đặt vé nha.

Sài gòn đi Singapore 30 USD

Hành trình bay từ Hà Nội đi Singapore cũng có vé rẻ luôn nha, đặt vé máy bay Hà Nôi đi Singapore hãng Scoot cũng chỉ từ 50 USD thôi, thật tuyệt vời để book vé đi Singapore phỉ không nào.

Hà Nội đi Singapore

Lưu ý là giá vé trên chưa có thuế phí nha, là giá vé một chiều, hành lý xách tay 7kg không bao gồm hành lý ký gửi. Mọi thông tin chi tiết và săn vé máy bay giá rẻ đi Singapore bạn vui lòng liên hệ Việt Mỹ để được tư vấn báo giá chi tiết.

Xem giá vé máy bay đi Singapore thông thường.

Đại lý Scoot Việt Nam Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ tấm vé đi Singapore giá rẻ nhất.

Bạn đang theo dõi: ve may bay tu tphcm di singapore hang scoot gia 30 usd

Chia Sẻ Bạn Bè