Đặt vé từ Sài Gòn đi Cao Hùng hãng Vietjet Air qua tổng đài 0915699901

Bạn đang muốn đặt vé máy bay Sài Gòn đi Cao Hùng giá rẻ nhất? Bạn muốn mua vé Sài Gòn đi Cao Hùng hãng Vietjet Air? Vậy làm thế nào để có vé máy bay giá rẻ đi Cao Hùng từ Sài gòn một cách dễ dàng và tiện lợi? Bạn cần được thông tin đầy đủ nhất từ giá vé, lịch bay hành trình, sân bay để săn vé cũng như thực hiện chuyến bay thành công và trọn vẹn nhất. Đừng chần chừ nữa, hãy đồng hành cùng Việt Mỹ Đặt vé từ Sài Gòn đi Cao Hùng hãng Vietjet Air qua tổng đài 0915699901 ngay hôm nay.

Tự hào là đại lý Vietjet Air chính thức tại Việt Nam, nơi có hơn 10 năm làm việc trong nghề bán vé máy bay. Với những kinh nghiệm đúc kết trong nhiều năm qua, quý khách đến với Việt Mỹ đặt vé Sài Gòn đi Cao Hùng chúng tôi luôn cam kết giá vé rẻ nhất tại mọi thời điểm khi quý khách gọi đặt vé qua tổng đài 0915 699 901.

Đặt vé từ Sài Gòn đi Cao Hùng hãng Vietjet Air qua tổng đài 0915699901

Vietjet Air khai thác hành trình bay Sài Gòn đi Cao Hùng

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ khai thác đường bay từ Sài Gòn đến thành phố Cao Hùng, Đài Loan. Với hành trình bay đa dạng, chất lượng dịch vụ tốt, tỷ lệ trễ chuyến thấp, đặc biệt giá vé vô cùng ưu đãi hứa hẹn sẽ mang đến chuyến hành trình hoàn hảo cho quý khách.

Từ Việt Nam quý khách sẽ khởi hành từ Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TPHCM) để đến Sân bay quốc tế Cao Hùng với tần suất 4 chuyến/ tuần (thứ 2, 4, 6, CN) và tổng thời gian bay là 3 giờ 05 phút.

Giá vé từ Sài Gòn đi Cao Hùng hãng Vietjet Air

Chặng bay Sài Gòn – Cao Hùng có giá vé từ 502,000 VNĐ với tần suất 4 chuyến/ tuần và thời gian bay 3 giờ 05 phút. Đây là chặng bay thẳng từ TPHCM đến Cao Hùng được khai thác bởi Vietjet Air. Chi tiết giá vé mời cả nhà cùng tham khảo: 

Giá vé từ Sài Gòn đi Cao Hùng hãng Vietjet Air

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Giá vé được cập nhật thời điểm hiện tại

+ Tư vấn đặt vé hãy gọi: 0915 699 901

Đặt vé từ Sài Gòn đi Cao Hùng hãng Vietjet Air qua tổng đài 0915699901 Việt Mỹ

Giá vé máy bay đi Cao Hùng hãng hàng không Vietjet Air hiện là một trong những mức giá rẻ nhất 502,000 đồng. Để sở hữu vé máy bay Vietjet Air cho chuyến hành trình từ TPHCM đến thành phố Cao Hùng, quý khách hãy liên hệ Việt Mỹ qua tổng đài 0915 699 901 ngay hôm nay.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, Việt Mỹ hứa hẹn sẽ mang đến chiếc vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ nhất để quý khách thoải mái tận hưởng chuyến đi thú vị, tuyệt vời. Đến với chúng tôi, các bạn dễ dàng book được vé máy bay bởi các chuyến hành trình rất đa dạng và phương thức đặt vé vô cùng đơn giản.

Quý khách có thể đặt vé Sài Gòn đi Cao Hùng hãng Vietjet theo 3 cách sau:

+ Gọi điện tổng đài: 0915 699 901 để được tư vấn, hỗ trợ tận tình

+ Đến văn phòng Việt Mỹ tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – P. Sơn Kỳ – Q. Tân Phú – TPHCM

+ Đặt vé qua facebook: facebook.com/vemaybayvietmyvere

Chia Sẻ Bạn Bè