Dịch vụ hãng hàng không Air Premia

Air Premia là một hãng hàng không mới thành lập tại Hàn Quốc, với mục tiêu cung cấp cho khách hàng trải nghiệm bay tốt nhất. Hãng này được thành lập vào năm 2017 và bắt đầu hoạt động vào tháng 7 năm 2020, với một số chuyến bay nội địa tại Hàn Quốc.

Dịch vụ hãng hàng không Air Premia được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm một hãng hàng không đáng tin cậy và tiện lợi. Với một loạt các dịch vụ và trang thiết bị hiện đại, Air Premia mang lại cho hành khách trải nghiệm bay thoải mái và tiện lợi.

Dịch vụ hãng hàng không Air Premia

Dịch vụ hãng hàng không Air Premia

Một trong những điểm nổi bật của Air Premia là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hãng cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ hỗ trợ 24/7 thông qua các kênh liên lạc như điện thoại, email và trang web của hãng. 

Đặc biệt, Air Premia còn có một trung tâm hỗ trợ khách hàng để giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải trong suốt chuyến bay. Trung tâm hỗ trợ khách hàng của hãng hoạt động 24/7 và có nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm để giải đáp các câu hỏi và giúp đỡ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, Air Premia cũng có chính sách bồi thường và hoàn tiền cho khách hàng trong trường hợp có các sự cố không mong muốn xảy ra trong suốt chuyến bay, chẳng hạn như chuyến bay bị hủy hoặc trễ giờ.

Một số dịch vụ khác của Air Premia bao gồm:

Đặt chỗ dễ dàng: Hành khách có thể đặt chỗ trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Dịch vụ ăn uống: Air Premia cung cấp cho hành khách các món ăn chất lượng cao và đa dạng, bao gồm cả món ăn chay.

Giải trí trên chuyến bay: Hành khách có thể truy cập vào một bộ sưu tập phim, truyền hình, âm nhạc và trò chơi đa dạng, đáp ứng các nhu cầu giải trí của mọi đối tượng khách hàng.

Dịch vụ đặc biệt: Air Premia cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đặc biệt như chỗ ngồi rộng hơn đem lại sự thoải mái tối đa cho khách hàng, phục vụ đồ uống đặc biệt và thức ăn, cùng với một số tiện ích khác.

So sánh hạng dịch vụ Air Premia

Dịch vụ hãng hàng không  Air Premia Hạng Phổ Thông Đặc Biệt Hạng Phổ Thông
Ghế Ngồi Khoảng Cách 2 hàng ghế: 107cm
Chiều rộng ghế: 51cm
Độ ngã ghế: 8*
Khoảng Cách 2 hàng ghế: 82cm
Chiều rộng ghế: 46cm
Độ ngã ghế: 6*
Hành lý xách tay 10kg x 2 kiện 10kg x 1 kiện
Hành lý ký gửi Bay Đông Nam Á: 32kg
Bay Mỹ: 32kg x 2 kiện
Bay Đông Nam Á: 23kg
Bay Mỹ: 23kg x 2 kiện
Giải Trí Màn hình cá nhân 13″
(Cảm ứng full HD)
Màn hình cá nhân 12″
(Cảm ứng full HD)
Bữa Ăn Bữa ăn miễn phí trên các chuyến bay đường dài,
phục vụ đồ uống có cồn miễn phí và trả phí
Wifi Thu phí sử dụng
Dịch Vụ đặc biệt Ưu tiên check-in,
cửa ra máy bay riêng

Với các dịch vụ hãng hàng không Air Premia trên, Việt Mỹ hy vọng Air Premia sẽ trở thành một hãng hàng không được tin cậy và đáng tin cậy trong ngành công nghiệp hàng không. Nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm bay tốt nhất, Air Premia là một lựa chọn tuyệt vời. Hãng luôn đặt khách hàng là trung tâm và đưa ra các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn cần tư vấn mua vé máy bay Air Premia hay các dịch vụ của hãng hãy liên hệ Phòng vé máy bay Việt Mỹ qua tổng đài 0908 220 888 – 0907 820 888 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Website đặt vé trực tuyến: vemaybayvietmy.com

Chia Sẻ Bạn Bè