Eva Air cập nhật lịch bay tháng 3 – 4 từ Sài Gòn – Đài Bắc

Bạn đang dự định book vé máy bay hãng Eva Air cho hành trình bay từ Sài Gòn đi Đài Bắc hoặc chiều ngược lại trong tháng 3 – 4 này. Nhưng vẫn chưa nắm rõ được thông tin về các chặng bay này được Eva Air khai thác, tần suất bay, lịch bay như thế nào và đặt vé hãng Eva Air ở đâu uy tín? Việt Mỹ sẽ giúp bạn cập nhật lịch bay tháng 3 – 4 từ Sài Gòn – Đài Bắc hãng Eva Air. Mời cả nhà cùng tham khảo nhé.

Eva Air cập nhật lịch bay tháng 3 - 4 từ Sài Gòn - Đài Bắc

Nắm rõ được lịch bay của hãng Eva Air khai thác, sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin cụ thể về chuyến bay như những chặng bay phổ biến, tần suất khai thác chuyến bay, thời gian khởi hành và hạ cánh, các loại máy bay tương ứng.

Lịch trình bay tháng 3 – 4 hành trình bay từ Đài Bắc <=> Sài Gòn hãng Eva Air

+ Hành trình bay Đài Bắc – Sài Gòn Eva Air khai thác với tần suất 3 chuyến/ tuần vào các ngày thứ 4/ 6 và Chủ Nhật. Khởi hành từ Đài Bắc 09:20 đến TPHCM 11:40.

+ Hành trình bay Sài Gòn – Đài Bắc Eva Air khai thác với tần suất 3 chuyến/ tuần vào các ngày thứ 4/ 6 và Chủ Nhật. Khởi hành từ Sài Gòn 12:50 đến Đài Bắc 17:15.

Eva Air cập nhật lịch bay tháng 3 - 4 từ Sài Gòn - Đài Bắc

Tùy thuộc vào nhu cầu đi lại của hành khách trên từng chặng bay mà hãng sẽ đưa ra lịch khai thác chuyến bay hợp lý nhất để tránh tình trạng quá tải, thiếu chuyến ba

Công ty TNHH du lịch bay Việt Mỹ thường xuyên cập nhật vé máy bay Eva Air cũng như lịch bay Eva Air để đảm bảo thông tin mới nhất khi khách hàng cần. Nếu bạn đang có dự định book vé máy bay đi du lịch Sài Gòn – Đài Bắc thì hãy liên hệ Việt Mỹ để được hỗ trợ nhanh nhất. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội nhận ưu đãi miễn phí giao vé tại nhà khi mua vé tại Việt Mỹ.

Tổng đài hỗ trợ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Chia Sẻ Bạn Bè