Giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 7

Việt Mỹ với cương vị là đại lý cấp 1 đại diện chính thức của các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways và hàng trăm hãng hàng không quốc tế. Chúng tôi cập nhật Giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 rẻ nhất. Mời cả nhà cùng tham khảo bài viết này để khi có dự định du lịch Quảng Ngãi, Quảng Nam tháng 7 tới có hành trình bay tiết kiệm nhất.

Tổng đài tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 097 820 888

Giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 7

Hiện nay dưới sự khai thác của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways với mức giá vô cùng cạnh tranh nên giúp quý khách có thể dễ dàng đi lại với mức giá tiết kiệm.

Hành trình bay đi Chu Lai quý khách có thể khởi hành từ 2 thành phố lớn TPHCM và Hà Nội. Tùy vào từng hãng hàng không mà chiếc vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 có mức giá khác nhau. Cụ thể: 

Giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 hãng Vietnam Airlines

Với mức giá chỉ từ 539,000 đồng (chưa bao gồm thuế phí) là bạn đã có thể sở hữu cho mình chiếc vé đi Chu Lai tháng 7 đồng hành trên hãng hàng không chất lượng 4 sao cùng đội ngũ tiếp viên hàng không chuyên nghiệp phục vụ.

HÀNH TRÌNH BAY THỜI GIAN BAY GIÁ VÉ THÁNG 7
Hà Nội – Chu Lai 1 giờ 30 phút 539,000
TPHCM – Chu Lai 1 giờ 25 phút 539,000 

Giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 hãng Vietjet Air

Với mức giá chỉ từ 299,000 đồng (chưa bao gồm thuế phí) quý khách có thể sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Chu Lai của hãng Vietjet Air trong tháng 7 này. Một mức giá vô cùng rẻ dành cho quý khách hàng đang săn tìm vé máy bay giá rẻ đi Quảng Ngãi tháng 7 này nhé.

+ Nếu quý khách khởi hành từ TPHCM hãng Vietjet Air khai thác đến 5 chuyến bay/ ngày than hồ mà lựa chọn giờ bay cho mình cả nhà nhé. Thời gian bay cho một hành trình bay chỉ 1 giờ 20 phút.

Giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 hãng Vietjet Air

+ Nếu quý khách khởi hành từ Hà Nội thì Vietjet Air chỉ khai thác 1 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay là 1 giờ 45 phút. Đặt vé càng sớm để có giá vé rẻ nhất cả nhà nhé.

Giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 hãng Vietjet Air

Giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 hãng Bamboo Airways

Với mức giá chỉ từ 359,000 đồng cùng Bamboo Airways đi Chu Lai tháng 7 quý khách có 1 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay là 1 giờ 30 phút. Đặc biệt Bamboo Airways có nhiều chương trình khuyến mãi hàng tuần như ưu đãi thứ 4, ưu đãi cuối tuần. Đặt vé càng sớm để có cơ hội săn vé giá rẻ khuyến mãi của hãng để hành trình bay đi Chu Lai tháng 7 tiết kiệm nhất.

Giá vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 hãng Bamboo Airways

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé Việt Mỹ cập nhật trên điều chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé khác nhau được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Chỉ từ 299,000 đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình chiếc vé máy bay đi Chu Lai tháng 7 này rồi. Cùng Việt Mỹ lên kế hoạch đặt vé ngay hôm nay thôi cả nhà ơi.

Việt Mỹ đại lý bán vé đi Chu Lai tháng 7 giá rẻ uy tín chất lượng

Việt Mỹ tự hào là đại lý cấp 1 đại diện chính thức hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways.Với kinh nghiệm đúc kết hơn 10 năm trong lĩnh vực bán vé máy bay hân hạnh được phục vụ quý khách trên từng hành trình bay giá rẻ.

Đặt vé đi Chu Lai tháng 7 quý khách liên hệ Việt Mỹ theo các cách sau:

+ Gọi tổng đài: 0915 699 901 – 0915 699 971

+ Đến trực tiếp tại: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – P. Sơn Kỳ – Q. Tân Phú – TPHCM

+ Đặt vé trực tiếp tại page: facebook.com/vemaybayvietmyvere

+ Website đặt vé trực tuyến: vemaybayvietmy.comvemaybayvietmy.com.vn

Chia Sẻ Bạn Bè