Hàn Quốc miễn visa 03 tháng đầu năm 2018

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc không cần Visa.

Bạn đang muốn đặt vé đi Hàn Quốc du lịch nhưng ngại về vấn đề Visa Hàn Quốc thì không nên bỏ lỡ cơ hội trong đầu năm 2018 sắp tới, Hàn Quốc sẽ miễn Visa Nhập cảnh cho các hành khách từ Việt Nam, Indonesia và Philippines đến Hàn Quốc vào dịp Thế vận hội Mùa đông sắp tới sẽ được tổ chức tại PyeongChang, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc từ tháng 2 đến tháng 4/2018.

PyeongChang 2018 in Korea

Nhân dip Olympic mùa đông 2018 được tổ chức từ ngày 9 đến 25/2/2018, nhằm thu hút sự quan tâm của du khách nước ngoài, những du khách đến từ Việt Nam, Indonesia và Philippines nếu nhập cảnh tại sân bay Quốc tế Yang Yang, tỉnh Gangwon gần địa điểm tổ chức thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018 sẽ không cần phải xin thị thực vào Hàn Quốc.

Ngoài ra, tất cả du khách dừng, đổi chặng ở Sân bay Quốc tế Incheon thuộc thủ đô Seoul cũng được miễn visa khi tham gia vào chương trình lưu trú tạm thời trong vòng 72 tiếng.

Theo website www.siasat.com, thời hạn áp dụng miễn thị thực nói trên sẽ kéo dài cho đến tháng 4 năm sau và chỉ được dành cho khách tham quan tại sân bay quốc tế Yangyang, tỉnh Gangwon (Hàn Quốc). Sân bay này là nơi sẽ đón tiếp các đoàn VĐV, du khách đến Pyeongchang dự Olympic mùa đông (sự kiện diễn ra từ ngày 9 – 25/2/2018) và Paralympic mùa đông (diễn ra từ ngày 9 – 18/3/2018) vào năm tới.

Nhiều chương trình đặc biệt khác dành riêng cho nhóm đối tượng dừng đổi chặng trong thời gian Hàn Quốc đăng cai tổ chức Olympic Mùa đông PyeongChang 2018 cũng dần được khởi động.

Hàn Quốc - Korea

Theo đó, chính quyền nước này sẽ phát triển vài gói lữ hành nhằm quảng bá văn hóa của xứ sở Kim Chi trong thời điểm bạn bè quốc tế tham gia cổ vũ cho các đội tuyển thi đấu, bao gồm: cơ hội góp mặt ở hàng loạt nhạc hội K-pop hoành tráng, khám phá địa điểm bấm máy của những bộ phim Hàn Quốc đình đám hay gặp gỡ trực tiếp với thần tượng K-pop nổi tiếng.

Để tăng cường phục vụ nơi nghỉ ngơi cho du khách thì nhà tổ chức còn chuẩn bị thêm 2.200 phòng nghỉ chất lượng cao cho du khách trên du thuyền cỡ lớn neo đậu tại thành phố cảng Sokcho, nơi chỉ nằm cách địa điểm đăng cai Olympic Mùa đông PyeongChang 2018 khoảng 140km về phía Bắc.

Tại thời điểm này du khách đã có thể đặt vé máy bay đi Hàn Quốc huyện PyeongChang nơi diễn thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018, Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ là đơn vị bán vé máy bay tự túc đi Hàn Quốc của nhiều hãng hàng không mà bạn có thể lựa chọn đặt vé ngay.

Đặt vé đi Hàn Quốc tham dự thế vận hội PyeongChang 2018 tại Việt Mỹ.

  • Bộ phận tư vấn bán vé đi Hàn Quốc giá rẻ: 0908 220 888 – 0915 699 901
  • Đặt vé qua Skype: vemaybayvietmy, vemaybaygiarevietmy

Lưu ý nhầm lẫn hai cái tên huyện PyeongChang tại Hàn Quốc với thủ đô Pyongyang Triều Tiên.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn các bạn vui lòng iên hệ với bộ phận bán vé máy bay quốc tế Việt Mỹ để được tư vấn nha. Việt Mỹ hỗ trợ giao vé tận nơi miễn phí tại thành phố Hồ Chí Mính trong vòng 30 phút.

Tham khảo thêm:

Một số hình ảnh đẹp tại Hàn Quốc.

Con người Hàn Quốc

Hàn Quốc - Korea

Hàn Quốc - KoreaHàn Quốc - KoreaHàn Quốc - KoreaHàn Quốc - KoreaHàn Quốc - Korea

www.vemaybayvietmy.com.vn

Chia Sẻ Bạn Bè