Hãng hàng không Vietjet thêm chặng bay mới đến Quảng Ninh

Hãng-hàng-không-Vietjet-thêm-chặn-bay-mới-đến-Quảng-Ninh

Sân bay Vân Đồn, Quảng Ninh sẽ chính thức hoạt động vào ngày 30/12/2018. Vân Đồn hứa hẹn sẽ là một điểm bay chất lượng và thuận lợi hơn cho mọi hành khách tại đây! Hãng hàng không Vietjet Air chính thức ra mắt đường bay mới TP. HCM – Vân Đồn.

Hãng-hàng-không-Vietjet-thêm-chặn-bay-mới-đến-Quảng-Ninh

Thông tin đường bay mới TP. HCM – Vân Đồn của Vietjet:

Đường bay mới TP. HCM – Vân Đồn này của Vietjet với đầy triễn vọng đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Các thông tin cơ bản:

  • Được khai thác khứ hồi vào các ngày thứ hai, tư, sáu, chủ nhật từ 20/01/2019.
  • Đường bay TP. HCM –  Vân Đồn ( ngược lại) của Vietjet Air mỗi chặng khoảng 02 giờ 15 phút.
  • Đường bay từ TP. HCM –  Vân Đồn sẽ bắt đầu từ 07h00.
  • Thời gian bay từ Vân Đồn sẽ khởi hành lúc 09h50 và đến TP.HCM lúc 12h05.

Tiện ích hơn với chặn bay TP. HCM – Vân Đồn cùng Vietjet Air:

Vân Đồn, huyện đảo du lịch hấp dẫn với 600 đảo lớn nhỏ của tỉnh Quảng Ninh. Vân Đồn sở hữu vẻ đẹp thanh bình và hoang sơ độc đáo: đảo Ngọc Vừng, Minh Châu,Quan Lạn… hay các điểm du lịch nổi tiếng: Vịnh Hạ Long, Cô Tô. Đây sẽ là địa điểm du lịch cho bạn hòa mình vào thiên nhiên.

Vân Đồn với những món ăn hấp dẫn sẽ đem đến cho bạn những món ăn đặc trừng của vùng biển: mực, tu hài, hàu nướng… đặc biệt là món sá sùng. Đây sẽ là địa điểm ” ruột ” của những ai đã lỡ đam mê món hải sản.

Vietjet luôn tiên phong và được yêu mến bởi nhiều chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội. Dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn, Vietjet mang đến cho hành khách trải nghiệm cho mọi chuyến bay.

Đường bay mới TP. HCM – Vân Đồn của Vietjet sẽ đem đến cho bạn chuyến đi đầy thú vị, thoải mái hơn cùng ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích.

Liên hệ Việt Mỹ để có ngay vé cho đường bay mới TP. HCM – Vân Đồn của Vietjet:

Gọi đến Việt Mỹ qua số hotline: 0907 820 888 – 0908 220 888 để có vé của đường bay mới TP. HCM – Vân Đồn Vietjet rẻ nhất.

Hoặc chat trực tiếp với nhân viên tại khung HỖ TRỢ góc phải của website: vemaybayvietmy.com.vn. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi ngay: 0915 699 901 – 0915 699 971 hay 0908 520 088 – 0907 288 088 để được giao vé máy bay TP. HCM – Vân Đồn của Vietjet miễn phí!

Chia Sẻ Bạn Bè