Tặng vé xem pháo hoa khi bay Đà Nẵng hạng thương gia Vietnam Airlines

Tặng vé xem pháo hoa khi bay Đà Nẵng hạng thương gia Vietnam Airlines

Vietnam Airlines ưu đãi lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023. Cụ thể Tặng vé xem pháo hoa khi bay Đà Nẵng hạng thương gia Vietnam Airlines cùng Việt Mỹ bạn nhé. Còn gì tuyệt vời hơn khi săn được vé thương gia giá tốt mà còn được chiêm ngưỡng những màn trình diễn pháp hoa đẵng cấp quốc tế miễn phí.

Liên hệ Việt Mỹ đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Tặng vé xem pháo hoa khi bay Đà Nẵng hạng thương gia Vietnam Airlines

Tặng vé xem pháo hoa khi bay Đà Nẵng hạng thương gia 

Trải nghiệm hạng thương gia đẳng cấp trên chuyến bay hãng Vietnam Airlines, quý khách sẽ được nhận ngay 1 vé xem pháo hoa miễn phí tại lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023:

+ Ưu đãi tặng vé áp dụng cho chuyến bay đi Đà Nẵng khởi hành từ TPHCM và Hà Nội trong khung giờ từ 15h – 16h ngày 16/6/2023/
+ Vé xem pháo hoa miễn phí có hiệu lực trong ngày 17/6/2023 (thi đấu giữ Úc và Ý) và sẽ được nhân viên gửi tận tay khách hàng trên chuyến bay.

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (Danang International Fireworks Festival – DIFF) từ lâu đã được xem là “thương hiệu” của thành phố biển Đà Nẵng. Sau ba năm vắng bóng vì dịch bệnh, Lễ hội pháo hoa 2023 đã trở lại với chủ đề “Thế giới không khoảng cách” nhằm tôn vinh, thể hiện niềm hi vọng về sự phục hồi mạnh mẽ của nền du lịch thế giới nói chung và tại Đà nẵng nói riêng.

Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2023 theo kế hoạch sẽ diễn ra từ ngày 02/06 đến 08/07/2023 tại cảng sông Hàn, với sự tham gia của 8 đội gồm 7 đội quốc tế (Anh, Italia, Ba Lan, Pháp, Australia, Canada, Phần Lan) và đội chủ nhà Việt Nam đến từ Đà Nẵng.

Khi trải nghiệm khoang Thương gia đẳng cấp trên chuyến bay của Vietnam Airlines, hành khách được nhận ngay 1 vé xem pháo hoa miễn phí tại Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2023.

Trải nghiệm hạng thương gia Vietnam Airlines có gì đặc biệt?

Hạng thương gia là hạng cao cấp của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, quý khách có những ưu tiên tuyệt vời tại hạng ghế này như:

  • Dịch vụ mặt đất ưu tiên
  • Phòng chờ Bông Sen sang trọng
  • Dịch vụ tiện ích đẳng cấp 4 sao tại chỗ ngồi
  • Menu suất săn, đồ uống hạng thương gia
  • Các tiện ích chăm sóc cá nhân
  • Miễn phí thay đổi vé
  • Miễn phí hành lý sách tay 18kg và ký gửi 32 kg

Thông tin liên hệ đặt vé:

=>Mua vé qua website: vemaybayvietmy.com

=>Mua vé qua HOTLINE: 0908 220 888 – 0907 820 888

=>Mua vé qua các trang mạng xã hội

==> Nếu đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn thì mọi người có thể ghé tận văn phòng làm việc của chúng tôi  tại 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – P. Sơn Kỳ – Q. Tân Phú – TPHCM.

Chia Sẻ Bạn Bè