Tiger Air đổi tên thành Scoot, sự hợp nhất tiếc nuối.

Nhắc đến Tiger Air chắc hẳn nhiều người biết đến thương hiệu hãng hàng không giá rẻ Singapore từ những ngày còn cái tên Tiger Airways, sau khi đến Việt Nam hãng Tiger Air cung cấp vé máy bay giá rẻ chuyên đường Bay từ Việt Nam đến Singapore và gây ấn tượng với thương hiệu vé máy bay Tiger Air đi Singapore giá rẻ.

Sau một thời gian dài phục vụ tại Việt Nam thì vừa qua tại website hãng Tiger Air đã xuất hiện bảng thông báo rằng hãng Tiger Air sẽ hợp nhất với một hãng hàng không giá rẻ khác tại Singapore và thống nhất lấy một tên là Scoot.

Scoot and Tiger Air become one

Scoot Pte Ltd là một hãng hàng không chi phí thấp bay đường dài đóng ở Singapore. Hãng này hoạt động các chuyến bay trên các đường bay trung và dài từ Singapore, chủ yếu đến Úc và Trung Quốc, sử dụng máy bay Boeing 777 và Boeing 787 cấp từ công ty mẹ, Singapore Airlines. Trụ sở chính của hãng tại nhà ga 1 sân bay Changi Singapore.

Nguyên văn thông báo từ Website Tiger Air như sau:

Come 25 July 2017, Scoot and Tigerair will merge and operate under a single brand, Scoot. With this merger, the Tigerair.com website will be disabled from 25 July 2017 at 0001hrs.

You may close this notification to continue with your flight booking. However, for a smoother booking experience, we encourage you to make your booking at FlyScoot.com. Booking changes, where permitted by fare rules, may also be done at FlyScoot.com.

We have prepared a simple video to explain the merger and what to expect. Check it out and get ready to Scoot!

Dịch nghĩa:

Đến ngày 25 tháng 7 năm 2017, Scoot và Tigerair sẽ hợp nhất và vận hành dưới một nhãn hiệu duy nhất là Scoot. Với sự sáp nhập này, trang web Tigerair.com sẽ bị vô hiệu hóa kể từ ngày 25 tháng 7 năm 2017 tại thời điểm 00:01 giờ.

Bạn có thể đóng thông báo này để tiếp tục với việc đặt vé máy bay của bạn. Tuy nhiên, để có trải nghiệm đặt vé mượt mà hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đặt phòng tại FlyScoot. Các thay đổi về đặt chỗ, nếu được phép theo luật giá vé, cũng có thể được thực hiện tại FlyScoot.

Chúng tôi đã chuẩn bị một video đơn giản để giải thích sự sáp nhập và những gì mong đợi. Kiểm tra nó ra và sẵn sàng để Scoot!

Như vậy từ ngày 25/07/2017 những hành khách quen thuộc của Tiger Air sẽ chính thức chia tay với cái tên Tiger Air và đón nhận một cái tên mới mà cũ là SCOOT, có thể sẽ là một bất tiện trong thời gian ngắn khi các khách hàng Tiger Air phải quen dần với tên Scoot. Tuy có hơi tiếc nuối cho cái tên thương hiệu vé máy bay đi Singapore Tiger Air nhưng dẫu sao thì cũng phải chấp nhận và đón nhận hãng Scoot cũng với đội ngũ phục vụ từ Tiger Air, miễn sao vé máy bay giá rẻ là được.

Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ, đơn vị được ủy quyền xuất vé từ hệ thống hãng Tiger Air sẽ bắt đầu cung cấp vé máy bay Scoot sau lần hợp nhất này, Quý khách hàng Tiger Air có nhu cầu đặt vé máy bay đi Singapore Scoot có thể liên hệ đặt vé với Việt Mỹ.

Đại lý vé máy bay Scoot Việt Mỹ – phòng vé máy bay Scoot giá rẻ.

  • Hotline: 0908 220 888
  • Tư vấn đặt vé Scoot: 0915 699 901 – 0915 699 971
  • Facebook: https://www.facebook.com/congtycophandulichvemaybayvietmy/
  • Website: www.vemaybayvietmy.com.vn
Chia Sẻ Bạn Bè