Vé máy bay đi Úc (Australia) giá rẻ 139 USD

Đại lý bán vé máy bay đi Úc giá rẻ – Phòng vé Việt Mỹ

Vé máy bay đi Úc giá rẻ

Săn vé máy bay đi Úc giá rẻ dễ dàng khi bạn nắm được thời điểm các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Úc ( Australia ), nếu không rành và cần tham khảo giá vé máy bay đi Úc bao nhiêu tiền, cách thức mua vé đi Úc giá rẻ thì bạn nên liên hệ phòng vé máy bay Việt Mỹ, đại lý bán vé máy bay trên 300 hãng hàng không quốc tế thuộc công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ.

* Liện hệ tư vấn và đặt vé máy bay đi Úc qua số: 0915 699 901 – 0908 220 888

Với kinh nghiệm tìm vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam qua Úc nhiều năm, VIệt Mỹ đảm bảo bạn sẽ hài lòng về giá vé đi Úc mà Việt Mỹ tư vấn là giá vé rẻ nhất hệ thống các hãng hàng không. Bạn hãy chuẩn bị Visa và gọi Việt Mỹ đặt vé thôi nào, vé máy bay sẽ được giao đến tận nơi cho bạn trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh hoàn toàn miễn phí giao vé luôn nha.

Vài thông tin cơ bản khi đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Úc ( Australia )

Tại Úc ( Australia ) có khoảng 607 sân bay hoạt động trong lĩnh vực chuyên chở hành khách nội địa và quốc tế. Trong đó có thể kể tới 5 sân bay lớn nhất là sân bay Quốc tế Kingsford Smith tại Sydney; sân bay Melbourne; sân bay Brisbane; sân bay Quốc tế Adelaide; sân bay Perth. Tất cả các sân bay ở Úc đều có sẵn dịch vụ taxi, xe buýt, xe limousine hay shuttle bus (xe đưa đón sân bay) để phục vụ hành khách. Việc di chuyển giữa các thành phố tại Úc khá mất thời gian vì Nước Úc vô cùng rộng lớn. Do đó nếu bạn dừng chân ở sân bay Sydney và muốn tới Melbourne, bạn sẽ mất khoảng 10 giờ đồng hồ lái xe. Một lựa chọn khác để tiết kiệm thời gian, đó là các chuyến bay nội địa hoặc xe lửa.

vé máy bay đi Úc Australia

Đặt vé máy bay từ Việt Nam đi Úc giá tốt nhất tại Việt Mỹ

Các hãng hàng không quốc tế thường xuyên có các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đi Úc. Tuy nhiên thời điểm tung khuyến mãi của các hãng không cụ thể. Bởi thế để biết thông tin khuyến mãi vé máy bay đi Úc thì bạn theo dõi tại vemaybayvietmy.com.vn.

Lễ hội tại Úc

Mùa lễ hội lớn tại Úc như Lễ hội Hài kịch Quốc tế Melbourne Comedy được tổ chức vào cuối tháng Ba và giữa tháng Tư mỗi năm; Lễ Hội Ẩm Thực và Rượu Vang Melbourne; Lễ hội Adelaide Fringe; Lễ hội ánh sáng Vivid ở Sydney… lượng du khách tăng cao sẽ làm giá vé máy bay tăng đáng kể. Nếu muốn sở hữu tấm vé tiết kiệm Việt Mỹ khuyên bạn nên đặt vé máy bay sớm trước thời điểm dự định bay khoảng 1 đến 2 tháng thì giá vé máy bay khi đó sẽ có thể rất rẻ và bạn tha hồ lựa chọn chuyến bay.

Thủ tục để nhập cảnh Úc

Đặt vé máy bay đến Úc, ngoài hộ chiếu (passport) bạn cần phải có Visa hợp lệ cấp bởi Bộ Ngoại giao Úc. Để xin Visa đi Úc bạn phải nộp hồ sơ trước ít nhất 4 tuần trước ngày đi dự kiến cho Đại sứ quán Úc tại Hà Nội. Lệ phí visa thường là 100 USD. Để được tư vấn về thủ tục cũng như các điều kiện cần thiết để làm Visa đi Úc, bạn có thể truy cập webiste: vietnam.embassy.gov.au/hnoivietnamese/home.html để biết thêm chi tiết.

Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Úc bao nhiêu tiền ?

Có nhiều mức giá vé máy bay đến Úc tùy thuộc vào thời điểm bạn đặt vé là xa ngày bay hay quá gần ngày bay thậm chí là bay gấp. Tại thời điểm bạn đặt vé nếu rơi vào thời gian khuyến mãi của hãng hàng không quốc tế nào đó thì giá vé sẽ khá là rẻ và lúc đó bạn không nên chần chừ để bỏ lỡ chương trình vé máy bay giá rẻ đi Úc.

Việt Mỹ xin giới thiệu bảng giá vé đi Úc phổ thông thường gặp như sau:

* Lưu ý giá vé trên chưa bao gồm thuế phí dịch vụ hãng, để nắm rõ chi tiết và biết chính xác giá vé tại thời điểm bạn đặt vé vui lòng liên hệ bộ phận bán vé quốc tế Công ty cổ phần du lịch vé máy bay Việt Mỹ theo một trong các cách thức sau:

  • Gọi tư vấn: 0915 699 971 – 0908 119 099 – 0907 288 088
  • Chat hỏi giá qua Skype: vemaybayvietmy, vemaybaygiarevietmy
  • Chat qua tài khoản zalo, Viber: 0907 820 888
  • Liên hệ hoặc theo dõi fanpage: www.facebook.com/congtycophandulichvemaybayvietmy
  • Hoặc bạn có thể chat trực tiếp tại khung HỖ TRỢ góc phải màn hình trên web Việt Mỹ

Phòng vé máy bay quốc tế giá rẻ Việt Mỹ hân hạnh được phục vụ vé máy bay đi Úc giá rẻ đến Quý khách !

Từ khóa: ve may bay di uc

Chia Sẻ Bạn Bè