Vé máy bay đường Phạm Thế Hiển quận 8 – Công ty Việt Mỹ

Vé máy bay đường Phạm Thế Hiển quận 8

Đặt mua vé máy bay đường Phạm Thế Hiển quận 8 giá rẻ nhất chỉ có tại đại lý Việt Mỹ. Việt Mỹ là đại lý cấp 1 của rất nhiều hãng bay nội địa và quốc tế trong đó có 3 hãng nội địa rất nổi tiếng là Vietjet Air, Jetstar Pacific và Vietjet Air. Đại lý Việt Mỹ quận 8 là nơi xử lý tốt các tình huống đặt vé, hoàn vé, hủy vé hay đổi tên, đổi ngày bay… do chúng tôi có các nhân viên tay nghề cao, được đào tạo từ các khóa học nghiệp vụ chuyên sâu về ngành dịch vụ hàng không. Vì lẽ đó, Việt Mỹ luôn mong muốn đem đến cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ bay có những hành trình đẹp, giờ bay thuận lợi, giá vé rẻ nhất cùng các dịch vụ tiện ích tốt nhất.

Vé máy bay đường Phạm Thế Hiển quận 8 - Công ty Việt Mỹ

Thông tin đại lý vé máy bay Việt Mỹ đường Phạm Thế Hiển – quận 8:

– Là thành viên của hệ thống vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ. Chuyên cung cấp hành trình bay đẹp, vé máy bay giá rẻ, vé máy bay chính hãng.

– Có hệ thống so sánh giá, đặt vé máy bay nhanh chóng và tiện lợi. Luôn có vé rẻ của tất cả các hãng bay trong nước và quốc tế như: Jetstar, Nok Air, Lao Airlines, Aeroflot, Cebu Pacific, Air France, Garuda Indonesia, Alitalia, ANA, Dragonair, Kenya Airways, Emirates, SilkAir, American Airlines,…

– Nhân viên tận tình tư vấn chọn đường bay, lịch trình bay phù hợp mà khách hàng mong muốn với giá cả hợp lý.

– Dịch vụ tư vấn, đặt vé, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

– Có chiết khấu cao và nhiều ưu đãi cho khách mua vé theo đoàn.

– Ngoài các loại vé rẻ, quý khách còn được hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo khi đặt vé máy bay tại đại lý vé máy bay giá rẻ Việt Mỹ: đặt thêm hành lý ,hỗ trợ hoàn vé đổi vé đổi chuyến đổi tên người bay,… quý khách chỉ cần thanh toán chi phí phát sinh mà không cần phải thanh toán thêm bất kỳ phí dịch vụ nào, tất cả đều miễn phí.

– Hỗ trợ giao vé miễn phí cho quý khách hàng ở khu vực đường Phạm Thế Hiển quận 8, Tp.Hồ Chí Minh (và tất cả các con đường khác tại quận 8)

– Quý khách còn có thể lựa chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, chuyển khoản qua ATM,internet Bangking,…

Thông tin đặt vé

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

Hotline: 0907 820 888 – 0908 220 888

Tư vấn viên: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0907 288 088

Chia Sẻ Bạn Bè