Vé máy bay Eva Air đi Đài Bắc (Teipei)

Đặt mua Vé máy bay Eva Air đi Đài Bắc (Teipei) tại Việt Nam quý khách có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bởi hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác hành trình bay này như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, China Airlines,… Tuy nhiên, Trong số đó, Eva là hãng hàng không chất lượng hàng đầu của Quốc Gia Đài Loan mà quý khách có thể lựa chọn cho hành trình bay của mình

Vé máy bay Eva Air đi Đài Bắc (Teipei)

Quý khách muốn mua Vé máy bay Eva Air đi Đài Bắc, quý khách nên đặt mua tại các phòng vé Eva Air, đại lý Eva Air hoặc văn phòng Eva Air để đảm bảo giá rẻ nhất. Phòng vé Việt Mỹ tự hào là đại lý ủy quyền hãng Eva Air hân hạnh được mang đến cho quý khách những chiếc vé máy bay đi Đà Bắc giá rẻ.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0908 220 888 – 0907 820 888

Eva Air khai thác vé máy bay đi Đài Bắc tại Việt Nam

Từ Việt Nam mua vé máy bay đi Đài Bắc hãng Eva Air quý khách có thể mua vé từ Hà Nội với sân bay Nội Bài hoặc từ TP Hồ Chí Minh với sân bay Tân Sơn Nhất. Mỗi sân bay được hãng khai thác có một mức giá khác nhau cho hành trình đi Đài Bắc.

+ Hà Nội đi Đài Bắc Eva Air khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày

+ TPHCM đi Đài Bắc Eva Air khai thác với tần suất 2 chuyến/ ngày

Giá Vé máy bay Eva Air đi Đài Bắc

Dưới đây là thông tin về giá vé máy bay đi Đài Bắc hãng Eva Air và lịch trình chi tiết được Việt Mỹ cập nhật trong bảng dưới đây:

Bảng giá vé máy bay đi Đài Bắc Eva Air

Khởi hành Điểm đến Giá vé Tần Xuất
Hà Nội

(HAN)

Đài Bắc
(TPE)
Từ 354 USD 1 chuyến/ ngày
TPHCM

(SGN)

Đài Bắc
(TPE)
Từ 352 USD  2 chuyến/ ngày

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay đi Đài Bắc EVA Air một chiều, đã bao gồm thuế, phí,
  • Lịch trình, giá vé có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé máy bay EVA Air
  • Liên hệ nhân viên Việt Mỹ để được tư vấn hành trình ưng ý và đặt mua vé máy bay giá tốt

Đặt mua Vé máy bay Eva Air đi Đài Bắc giá rẻ nhất

Phòng vé Eva Air tại Việt Nam chuyên cung cấp vé máy bay đi Đài Bắc Đài Loan từ Việt Nam giá rẻ nhất hiện nay. Giá vé máy bay Eva Air đi Đài Bắc được bán là giá gốc rẻ nhất, liên hệ Văn Phòng Eva Air tại Việt Nam – Phòng vé máy bay Việt Mỹ để đặt vé càng sớm giá càng rẻ. Đặt mua Vé máy bay Eva Air đi Đài Bắc giá rẻ nhất. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn “nhanh chóng – chính xác – tiết kiệm” nhất cho khách hàng. Đến với đại lý Eva Air Việt Mỹ quý khách sẽ được hưởng rất nhiều chính sách tốt nhất.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn: 0915 699 901 – 0915 699 971

Chia Sẻ Bạn Bè