Vé máy bay Vietjet đi Đài Loan giá rẻ nhất

Vé máy bay Vietjet đi Đài Loan – Việt Mỹ !!!

Đi Đài Loan bạn đã biết nên lựa chọn hãng hàng không nào giá rẻ hành trình bay tiết kiệm nhất chưa? Vietjet Air là hãng hàng không khai thác hành trình bay thẳng đi đi Đài Loan giá rẻ nhất mà quý khách nên lựa chọn cho hành trình bay của mình. Không những thế Vietjet Air khai thác đa dạng hành trình bay khởi hành từ TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng tha hồ lựa chọn. 

Để đặt mua Vé máy bay Vietjet đi Đài Loan giá rẻ nhất quý khách xin vui lòng liên hệ Việt Mỹ qua tổng đài: 0908 220 888 – 09078 820 888.

Vé máy bay Vietjet đi Đài Loan giá rẻ nhất

Vietjet Air khai thác hành trình bay đi Đài Loan

Nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân, Vietjet Air hiện là hãng hàng không nội địa Việt Nam phủ khắp các điểm đến Đài Loan (Trung Quốc) nhiều nhất với 8 đường bay gần 20 chuyến mỗi ngày. Không những thế, đồng hành cùng Vietjet Air cho hành trình bay đi Đài Loan với mức giá tiết kiệm, giờ bay thuận tiện và dịch vụ chất lượng. Dưới đây là chi tiết lịch trình các chặng bay từ Việt Nam đến Đài Loan hiện được Vietjet Air khai thác, các bạn có thể theo dõi.

+ Hà Nội đi Đài Bắc: Vietjet Air hiện khai thác đường bay này với tần suất 2 chuyến bay/ tuần vào thứ 3 và thứ 7 với thời gian bay mỗi chặng là 2 giờ 55 phút.

+ Hà Nội đi Đài Trung: Vietjet Air khai thác với tần suất 4 chuyến/ tuần (vào các ngày thứ 3,5,7 và Chủ Nhật) với thời gian bay mỗi chặng là 2 giờ 30 phút: 499,000 đồng.

+ Hà Nội đi Cao Hùng: Vietjet Air khai thác với tần suất 3 chuyến/ tuần (vào các ngày thứ 4,6 và chủ Nhật) với thời gian bay là 2 giờ 25 phút.499,000 đồng.

+ TPHCM đi Đài Bắc: Vietjet Air khai thác với tần suất 2 chuyến/ ngày với tổng thời gian bay là 3 giờ 25 phút:502,000 đồng

+ TPHCM đi Đài Nam: Vietjet Air khai thác với tần suất 3 chuyến/ tuần (vào các ngày thứ 4,6 và Chủ Nhật) với tổng thời gian bay là 3 giờ 15 phút

+ TPHCM đi Đài Trung: Vietjet Air khai thác với tần suất 4 chuyến/ tuần (vào các ngày thứ 2,4,6 và Chủ Nhật) với tổng thời gian bay là 3 giờ 20 phút

+ TPHCM đi Cao Hùng: Vietjet Air khai thác với tần suất 4 chuyến/ tuần (vào các ngày thứ 3,5,7 và Chủ Nhật) với tổng thời gian bay là 3 giờ 10 phút

+ Đà Nẵng đi Đài Bắc: khai thác với tần suất 3 chuyến/ tuần (3,5 và Chủ Nhật) với tổng thời gian bay là 2 giờ 45 phút.

Giá vé máy bay Vietjet đi Đài Loan rẻ nhất

Việt Mỹ cập nhật giá vé máy bay đi Đài Loan rẻ nhất hãng Vietjet Air quý khách cùng tham khảo nhé nhé

HÀNH TRÌNH BAY THỜI GIAN BAY GIÁ VÉ
TPHCM – Đài Bắc 3 giờ 25 phút 502,000 đồng
TPHCM – Đài Trung 3 giờ 20 phút 502,000 đồng
TPHCM – Đài Nam 3 giờ 15 phút 502,000 đồng
TPHCM – Cao Hùng 3 giờ 10 phút 502,000 đồng
Hà Nội – Đà Bắc 2 giờ 55 phút. 499,000 đồng
Hà Nội – Đài Trung 2 giờ 30 phút 499,000 đồng
Hà Nội – Cao Hùng 3 giờ 10 phút 499,000 đồng
Đà Nẵng – Cao Hùng 2 giờ 45 phút 499,000 đồng

Quý khách lưu ý: 

+ Giá vé Vietjet Air đi Đài Loan chưa bao gồm thuế và các loại phí

+ Tuỳ vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ

Bí quyết đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ Vietjet Air

Kinh nghiệm từ Việt Mỹ – Đại lý Vietjet Air chính thức có trụ sở chính tại TPHCM cho thấy khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 và từ tháng 2 đến tháng 4 Đài Loan với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, tiết trời dễ chịu cùng nhiều lễ hội hấp dẫn… nên thu hút được rất nhiều người ghé thăm. Chính vì vậy, vé máy bay đi Đài Loan Vietjet Air dịp này thường tăng cao hơn so với các tháng khác trong năm. Do đó, nếu muốn có cho mình những tấm vé máy bay Vietjet Air đi Đài Loan giá tốt các bạn cần ấn định sớm lịch trình, đặt vé trước ngày bay từ 2 đến 3 tháng để đảm bảo nhất.

Để sở hữu được vé máy bay đi Đài Loan Vietjet Air giá rẻ, các bạn nên book vé sớm hơn hoặc chậm hơn để tránh các tháng cao điểm này.

Bên cạnh đó, nếu may mắn hơn book thành công vé máy bay đi Đài Loan Vietjet Air giá rẻ từ các chương trình khuyến mãi của Vietjet Air thì các bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn cho chuyến bay của mình. Tuy nhiên, vé máy bay khuyến mãi Vietjet Air thường được hãng vào các dịp lễ, hay khung giờ vàng vì vậy các bạn cần phải bám sát thông tin, chuẩn bị sẵn hoặc theo dõi tại website:www.vemaybayvietmy.com.vn được Việt Mỹ cập nhật liên tục hàng ngày.

Tư vấn đặt vé máy bay đi Đài Loan Vietjet Air giá tốt, uy tín!

Nhiều người lo ngại sợ đặt vé máy bay đi Đài Loan Vietjet Air giá rẻ có nhiều trắc trở do không nắm được thông tin, không thành thạo tìm và book chỗ. Tuy nhiên, khi chọn đến với Việt Mỹ – Đại lý bán vé máy bay Vietjet Air chính hãng thì chắc chắn các bạn sẽ không phải lo lắng về những điều kể trên. 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ 24/24 tại tổng đài 0908 220 888 – 0907 820 888, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ đặt vé máy bay uy tín, chất lượng hàng đầu.

Chia Sẻ Bạn Bè