Vé tàu đi Ninh Thuận giá rẻ

Đặt mua vé tàu hỏa đi Ninh Thuận quý hành khách liên hệ đại lý Vé tàu đi Ninh Thuận giá rẻ Việt Mỹ qua số điện thoại 0908 005 088. Không cần đến ga mới mua được vé tàu lửa đi Ninh Thuận, chỉ cần ngồi nhà và gọi điện thoại đến Việt Mỹ là bạn đã mua được vé tàu hỏa đi Ninh Thuận về quê, du lịch, công tác… vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.

Du lịch Ninh Thuận bằng tàu hỏa – Đại lý Việt Mỹ

Ninh Thuận là một trong những điểm đến hấp dẫn với các địa điểm tham quan như vịnh Vĩnh Hy, di tích Tháp Chàm, làng nghề gốm Chăm Bàu Trúc, đồi cát Nam Cường di tích Tháp Chàm, các trang trại trồng nho…

Tham quan, khám phá Ninh Thuận

Bờ biển Ninh Thuận có nhiều bãi tắm đẹp nổi tiếng và nhiều sông suối phục vụ du lịch như suối Vàng, thác Tiên,… Các bãi biển tại Ninh Thuận như Bãi biển Bình Tiên, Bãi biển Ninh Chữ, Bãi biển Bình Sơn, Bãi biển Cà Ná.

Nơi đây còn lưu giữ, bảo tồn nhiều công trình văn hóa kiến trúc cổ Chămpa gắn với các lễ hội văn hóa dân tộc Chăm. Nhiều tháp Chăm như Pôklong Grai (Tháp Chăm), tháp Pôrômê (Ninh Phước). Hiện Ninh Thuận còn 3 tháp Chăm, được xây dựng cách đây khoảng 400 – 1100 năm gồm có Tháp Hòa Lai (Ba Tháp), Tháp Po Klong Garai, Tháp Po Rome. Các làng nghề Chăm cổ gồm Làng gốm Bàu Trúc và Làng thổ cẩm Mỹ Nghiệp.

Ngoài ra trên địa bàn tỉnh còn có 2 khu du lịch sinh thái gồm Vườn quốc gia Núi Chúa và Vườn quốc gia Phước Bình.

Vé tàu đi Ninh Thuận giá rẻ

Để đến được với những điểm tham quan này, di chuyển bằng tàu hỏa là sự lựa chọn hợp lý dành cho du khách vì giá vé tàu hỏa đi Ninh Thuận bao giờ cũng ở mức bình ổn hơn vé xe khách. Bởi tàu hỏa là phương tiện trực thuộc sự quản lý của nhà nước luôn có mức giá niêm yết, phù hợp kinh tế và điều kiện của người dân.

Vé tàu lửa đi Ninh Thuận đã có đi Ga Tháp Chàm Ninh Thuận sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân khi đi tham quan du lịch, khám phá các danh lam, thắng cảnh của du khách trong nước.

Liên hệ đặt mua vé tàu lửa đi Ninh Thuận

Để nhanh chóng đặt vé tàu lửa đi Ninh Thuận, quý khách vui lòng liên hệ đến đại lý vé tàu hỏa Việt Mỹ giá rẻ qua số điện thoại 0908 005 088 sẵn sàng hỗ trợ hành khách đặt vé 24/7 kể cả những ngày Chủ nhật, Lễ lớn trong năm cùng những ưu đãi hấp dẫn mà Việt Mỹ mang lại cho quý khách.

Không chỉ riêng mỗi vé tàu hỏa đi Ninh Thuận giá rẻ, được Việt Mỹ cung cấp với giá gốc mà những hành trình tàu hỏa khác tại Đại lý Việt Mỹ cũng có mức không quá cao, giúp hành khách tiết kiệm chi phí đi lại, tạo thêm nhiều lợi ích, đặc quyền đặc lợi thuộc về riêng mình.

Chia Sẻ Bạn Bè