Vé Tết Vietjet Air đi Đà Nẵng bao nhiêu tiền ?

Đà Nẵng thành phố sôi động và nhận nhịp, nơi đây luôn là lựa chọn cho các chuyến du lịch nghỉ dưỡng của đông đảo khách hàng. Đặc biệt vào dịp tết Nguyên Đán hàng năm. Hơn nữa số lượng khách hàng đặt mua vé máy bay tết đi Đà Nẵng để về quê ăn tết sau những ngày tháng làm việc xa nhà ngày một nhiều và Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ luôn là lựa chọn của đông đảo khách hàng. Dịp tết Nguyên Đán 2021 đang đến gần nên mọi người thắc mắc không biết Giá vé Tết Vietjet Air đi Đà Nẵng bao nhiêu tiền để có hành trình bay tiết kiệm nhất.

Vé Tết Vietjet Air đi Đà Nẵng bao nhiêu tiền ?

Đừng quá lo lắng hãy đến với Việt Mỹ chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những chiếc vé máy bay tết đi Đà Nẵng giá rẻ nhất cùng hành trình bay chất lượng nhất.

Tổng đài hỗ trợ tư vấn đặt vé: 0908 220 888 – 0907 820 888

Vietjet Air bán vé tết đi Đà Nẵng

Dịp tết nhu cầu đi lại tăng cao đến thành phố lớn như Đà Nẵng nên để phục vụ nhu cầu đi lại trong dịp cao điểm tết Nguyên Đán 2021 sắp tới hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air khai thác hành trình bay tết đến Đà Nẵng từ nhiều tỉnh thành khác nhau như: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Hải Phòng, Nha Trang.

Trong số đó, Vietjet Air đặc biệt chú trọng khai thác hành trình bay từ TPHCM đi Đà Nẵng với tần suất 10 chuyến/ ngày. Bởi đây là hành trình bay có số lượng khách hàng đặt vé tết đi Đà Nẵng nhiều nhất. Tuy nhiên với tần xuất bay nhiều nhưng vào dịp cao điểm tết hành trình bay từ TPHCM đi Đà Nẵng tình trạng cháy vé thường xuyên xảy ra nên quý khách không chủ quan mà hãy đặt vé tết sớm để có hành trình bay tiết kiệm nhất nhé.

Giá vé Tết Vietjet Air đi Đà Nẵng

Vé Tết Vietjet Air đi Đà Nẵng bao nhiêu tiền ? luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Không để quý khách đợi lâu Việt Mỹ xin cập nhật bảng giá vé tết vietjet Air đi Đà Nẵng dưới đây quý khách cùng tham khảo nhé.

BẢNG GIÁ VÉ TẾT VIETJET AIR ĐI ĐÀ NẴNG

Điểm đi Điểm đến Giá vé
TPHCM Đà Nẵng 1.049.000 Đ
Hà Nội Đà Nẵng 459.000 Đ
Cần Thơ Đà Nẵng 459.000 Đ
Hải Phòng Đà Nẵng 209.000 Đ
Nha Trang Đà Nẵng 109.000 Đ

Lưu ý:

+ Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí được Việt Mỹ cập nhật thời điểm hiện tại

+ Tùy vào từng thời điểm đặt vé mà giá vé cao hơn có thể được áp dụng

+ Đặt vé càng sớm giá vé càng rẻ.

Năm nay Vietjet Air bán vé máy bay tết đi Đà Nẵng giá khá rẻ so với các năm trước, ngoài hành trình bay TPHCM đi Đà Nẵng thì các hành trình khác đi Đà Nẵng trong dịp tết Nguyên Đán được Vietjet Air khai thác có mức giá vô cùng rẻ chỉ từ 109.000 đồng/ chiều (chưa thuế phí)

Việt Mỹ – Địa chỉ săn Vé Tết Vietjet Air đi Đà Nẵng giá rẻ uy tín nhất

Nếu như bạn cảm thấy quá trình đặt Vé Tết Vietjet Air đi Đà Nẵng quá phức tạp, bạn lại không đủ thời gian để săn vé giá rẻ hoặc chưa có kinh nghiệm trong việc đặt vé máy bay online. Hãy liên hệ với Việt Mỹ – đại lý ủy quyền Vietjet Air bán vé máy bay uy tín lâu năm trong ngành sẽ giúp bạn sở hữu ngay tấm vé máy bay Tết đi Đà Nẵng từ hãng Vietjet Air với giá tốt nhất.

Gọi ngay đến số hotline: 0915 699 901 – 0915 699 971​ và cung cấp những thông tin cần thiết: họ tên khách hàng, hành trình đi, ngày đi, ngày về (nếu mua vé khứ hồi), số điện thoại, địa chỉ liên hệ… Việt Mỹ sẽ kịp thời tư vấn và hỗ trợ bạn đặt vé máy bay Tết 2021 nhanh chóng.

Chia Sẻ Bạn Bè