Vietjet Air mở đường bay thẳng từ TP Hồ Chí Minh đi Jakarta

Vietjet Air đánh dấu bước ngoặt trên hành trình mở rộng mạng bay quốc tế và chinh phục khắp năm châu trong năm 2023 với việc khai thác các đường bay thẳng đến Indonesia. Cụ thể Vietjet Air mở đường bay thẳng từ TP Hồ Chí Minh đi Jakarta từ tháng 8/2023.

Vietjet Air mở đường bay thẳng từ TP.Hồ Chí Minh đi Jakarta

Thông tin Vietjet Air mở đường bay thẳng từ TP Hồ Chí Minh đi Jakarta

Nhằm mang đến cho hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho hành trình bay từ Việt Nam đến các nước trên thế giới, đặc biệt là đất nước Indonesia, Vietjet Air mở đường bay thẳng từ TP Hồ Chí Minh đi Jakarta. Từ nay bạn sẽ không chi có cơ hội khám phá Bali mà còn có thêm nhiều sự lựa chọn cho các chuyến bay thẳng đến Jakarta khi đặt vé máy bay tại Việt Mỹ

Tiếp nối các đường bay thẳng từ Tp Hồ Chí Minh – Bali, Vietjet Air chính thức khai thác đường bay thẳng từ Tp Hồ Chí Minh – Jakarta từ ngày 8/2023. Như vậy, với sự kết nối, mở rộng mang lưới đường bay thẳng từ Tp Hồ Chí Minh đến các thành phố Indonesia sẽ mang đến cho hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn. Chuyến bay từ thẳng giữa Tp Hồ Chí Minh – Jakarta được khai thác và đánh dấu mốc quan trọng trong hoạt động du lịch, đi lại và trao đổi kinh tế, văn hóa giữa hai nước.

Nhân dịp chính thức mở đường bay thằng từ Tp Hồ Chí Minh đi Jakarta Vietjet Air mang đến cho hành khách với mức giá cực kỳ tiết kiệm chỉ từ 190.000Đ (chưa thuế, phí). Để có thể nhanh chóng sở hữu cho mình các tấm vé máy bay đi Indonesia, với giá vé tiết kiệm nhất thì hành khách có thể tham khảo thông tin chi tiết lịch bay dưới đây:

Lịch trình khai thác từ tháng 8/2023

HÀNH TRÌNH SỐ HIỆU

CHUYẾN BAY

GIỜ

CẤT CÁNH

GIỜ

HẠ CÁNH

TẦN SUẤT TÀU BAY
TPHCM – JAKARTA
SGN – CGK VJ855 09:35 12:30 Hàng ngày A320

(180 chỗ)

CGK – SGN VJ854 13:30 16:40

Đặt vé máy bay TPHCM đi Jakarta tại Việt Mỹ

Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air từ TPHCM đi Jakarta sẽ mang đến cho bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hành trình bay tiết kiệm. Ngay bây giờ, hành khách hãy liên hệ đến Việt Mỹ để được tư vấn và hỗ trợ săn vé máy bay Vietjet AirTPHCM đi Jakarta khuyến mãi.

Để sở hữu vé máy bay giá rẻ ưu đãi hãng Vietjet Air đơn giản nhất bạn hãy gọi về số hotline quen thuộc 0908 220 888 hoặc 0907 820 888. Ngoài ra thì chúng ta cũng có thể đặt vé qua các phương thức sau:

  • Mua vé qua Fanpage: vemaybayvietmy.com
  • Mua vé qua website: https://vemaybayvietmy.com/
  • Ghé trực tiếp văn phòng làm việc của Việt Mỹ khi cần tại địa chỉ: 446/8 Tân Kỳ Tân Quý,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Chia Sẻ Bạn Bè