Vietjet chào đường bay mới Đà Nẵng – Đài Bắc

Tin vui dành cho các bạn yêu thích “xứ sở trà sữa”, Vietjet mở đường bay mới Đà Nẵng – Đài Bắc, tưng bừng ưu đãi hàng loạt vé máy bay đi Đài Loan với giá cực kỳ hấp dẫn dành cho những tín đồ yêu thích Đài Loan. Để được hỗ trợ theo dõi và book vé Vietjet chào đường bay mới Đà Nẵng – Đài Bắc, quý khách vui lòng liên hệ đến Đại lý Việt Mỹ qua số điện thoại 0907 820 888 – 0908 220 888.

Vietjet mở đường bay Đà Nẵng – Đài Bắc

+ Đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, Vietjet hiện là hãng hàng không phủ khắp các điểm đến Đài Loan (Trung Quốc) nhiều nhất với 8 đường bay và 20 chuyến bay mỗi ngày. Hành khách tin yêu lựa chọn Vietjet vì giờ bay thuận tiện, dịch vụ chất lượng và giá vé tiết kiệm nhất. Hãy cùng Vietjet đến Đài Loan (Trung Quốc) một lần để trải nghiệm thành phố nhộn nhịp, thiên nhiên hũng vĩ, văn hóa lâu đời, ẩm thực đặc sắc và chi phí rất hợp túi tiền.

+ Chuyến bay Đà Nẵng – Đài Bắc bắt đầu khai thác hằng ngày từ 19/12/2019 bằng tàu bay A320/A321 mới, hiện đại. Chuyến bay từ Đà Nẵng cất cánh lúc 10h50 và đến Đài Bắc lúc 14h30 (giờ địa phương), chiều ngược lại từ sân bay quốc tế Đào Viên (Đài Bắc) khởi hành dự kiến lúc 15h30 (giờ địa phương) và đến Đà Nẵng lúc 17h30. Chỉ sau khoảng 3 giờ bay, hành khách thỏa sức trải nghiệm Đài Bắc – một trong những thiên đường đô thị sầm uất nhất Châu Á.

Hành trình Giờ khởi hành Giờ đến Tần suất Ngày khai thác
Đà Nẵng Đài Bắc 10:50 14:30 Hàng ngày Từ 19/12/2019
Đài Bắc Đà Nẵng 15:30 17:30

Giá vé đường bay Đà Nẵng – Đài Bắc

CHÚ Ý:

  • Giá vé chưa bao gồm thuế, phí dịch vụ
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm

+ Đường bay Đà Nẵng – Đài Bắc nằm trong kế hoạch mở rộng mạng bay Vietjet nhằm mang đến nhiều cơ hội bay thiết thực cho người dân và du khách. Hiện tại, với tần suất chuyến bay dày đặc, giờ bay thuận tiện, giá vé siêu tiết kiệm, mỗi ngày hơn 3.000 lượt hành khách có cơ hội bay dễ dàng, khởi hành từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM đến tất cả các thành phố lớn của Đài Loan (Trung Quốc), bao gồm Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng, Đài Nam.

+ Du lịch đến Đài Loan (Trung Quốc) & các nước trong khu vực nay không còn xa vời nữa. Thời gian tới, Vietjet sẽ tiếp tục mở thêm nhiều đường bay kết nối các tỉnh thành địa phương đến các nước trong khu vực, thúc đẩy nhu cầu du lịch, giao thương, giúp người dân khởi hành chuyến bay dễ dàng trực tiếp tại nơi cư trú, không cần di chuyển đến các thành phố lớn…

Đặt vé Đà Nẵng – Đài Bắc của Vietjet

Mua vé máy bay Đà Nẵng đi Đài Bắc của hãng hàng không Vietjet, quý khách hãy liên hệ đến Đại lý Việt Mỹ qua số điện thoại 0915 699 901 – 0915 699 971. Tấm vé máy bay hành trình Đà Nẵng – Đài Bắc của Vietjet sẽ được giao tận nhà MIỄN PHÍ cho bạn.

Chia Sẻ Bạn Bè